Những dòng công suất lớn nào của máy bơm chìm nước thải tsurumi?

Giá máy bơm chìm nước thải chính là một thiết bị được thiết kế chuyên dụng, ứng dụng để xử lý nước thải trong môi trường làm việc có mật độ chất ăn mòn, chứa nhiều vật chất rắn trong nước như: bùn, rác… Bởi thế mà máy bơm chìm nước thải có thể vận hành được trong môi trường khắc nghiệt. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách thì máy bơm chìm nước thải được chia thành hai hãng có công suất lớn, công suất nhỏ.ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn.

Ứng dụng của sản phẩm máy máy bơm nước thải thả chìm
Có cấu tạo giống như các loại máy bơm chìm nước thải khác thì loại máy công suất lớn cũng hoạt động để ứng dụng bơm chất thải, nước thải thông dụng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. Bởi thế sản phẩm này thường được chạy trong các hệ thống như: Bơm nước thủy điện; Bơm nước thủy lợi; Bơm nước hố móng công trình; Bơm nước tháo khô hầm mỏ; bơm nước thải công nghiệp.

Đặc điểm của máy máy bơm nước thải đặt chìm

 

bom-nuoc-thai-tsurumi-80BZ41.5-3
Theo đúng như tên gọi, máy máy bơm nước thải công suất lớn có nghĩa là dòng sản phẩm có thể xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW, hưởng dụng điện áp 3 pha.

>> Xem thêm máy bơm nước thải đặt chìm: http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-tsurumi/347

Khi sử dụng thiết bị này có lưu lượng bơm lớn, cột áp phụ thuộc vào loại bơm cũng như mục đích của nhà sản xuất ra dòng máy bơm đó. Cùng với đó, mẫu qui hoạch bơm cũng được điều chỉnh cho phù hợp để có cách bơm được lưu lượng lớn có cấu tạo bằng một số loại vật liệu như: gang, thép không gỉ.

Những hãng bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam?
Tại thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy bơm chìm nước thải, thương hiệu nào cũng thiết kế một số loại máy bơm nước thải có công suất lớn phục vụ cho khách như:

+ dòng LH, dòng KTZ, loại TOS của thương hiệu Tsurumi

+ dòng DMT; DVT của thương hiệu Pentax

+ Ebara với các dòng như: DML; DMF…

+ loại WQ của hiệu CNP

Và cùng với đó là rất nhiều các hãng bơm khác.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy bơm Tsurumi Nhật công suất lớn, quý khách vui lòng liên hệ với Hotline Công ty CP Matra Quốc Tế để nhận được tư vấn miễn phí.

thông tin liên hệ:

Công ty CP MATRA Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888