Những điều nên biết về Palm Garden Keppel Land

Tiếp nối cho sự thành công vang dội ở thời điểm 1 công trình khu đô thị Palm City, chủ đầu tư Keppel Land chánh thức cho nên mắt người anh em Đối với Palm Heights là can ho Palm Garden. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng thích hợp mọi thông tin chánh thức của công trình tới quý khách hàng có quát giữ bắt rõ nhất.

thiet ke tuyet dep cua du an palm garden quan 2

Chi tiết thông tin Palm Garden Quan 2

– dự án bất động sản tạo tên chánh thức là Palm Garden.

– Được biết tới đơn vị đầu tư gồm có 3 đơn vị là Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

– dự án nhận được một vị trí đắc địa là nằm tại quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc vào phường yên Phú, quận 2, Tp. Sài Gòn.

– tổng diện tích mặt bằng để trang bị dự án bất động sản là 19000m2 ( một,9ha ).

– tạo mật độ xây dựng là 39 %.

– giá bán dự sáng cho dự án bất động sản rơi vô chừng 40 triệu/m2.

– thời gian chứa đựng dự án lâu dài.

Tham khảo thêm chi tiết thông tin về vị thế Palm Garden Quận 2

– coi qua thêm thông tin về vị trí khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

chung cư Palm Garden thuộc vào phân khúc căn hộ đẳng cấp, được triển khai nên mắt sau khi giai đoạn 1 của công trình đô thị Palm City thắng lợi, bao gồm 2 dự án nhà phố trong số giai đoạn một là dự án Palm Heights và Palm Residence. Theo những thông tin chúng tôi được trân trọng, từ trước lại thời, ngành BDS của Tp. Tp. HCM đang có xu lối phát triển mạnh, Nhất là là thị trường quỹ Đông đang được xem là một trong số những vị thế có sàn danh chú ý nhất.

Tham khảo đánh giá chuyên sâu của Trần Đình Hiếu về căn hộ đường song hành cao tốc

Đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong những quỹ đô thị đang có tầm cỡ xây dựng mạnh mẽ, dựa vô thụ khiến sức từ một vài chủ đầu tư mạnh khi thiết kế quy mô đưa mọi dự án nhà phố tạo khả năng vào trong khu vực này, khiến cho thụ thúc đẩy cho yếu tố xây dựng tại đây một ngày được nâng cao.

– coi thông tin về địa thế dự án chung cư Palm Garden đang tọa lạc.

trong số đấy Palm Garden nằm an cư ngay trong chính dự án bất động sản khu đô thị Palm City, 1 mãnh đất ích lợi ” chắc “, làm khuynh đảo thị trường điểm đây. Nói về địa thế này được hưởng rất những thụ ưu điểm, khi vừa là 1 trong những địa thế đang có xu bước phát triển, tiềm lực sẽ mang tới quả thật không ít.

Dự kiến, thị trường căn hộ Quận 2 trong năm tới, 2020, sẽ chào đón dự án mới tại khu đô thị An Phú An Khánh. Du an an phu new city toạ lạc ngay tại đường Vũ Tông Phan và đường Nguyễn Hoàng. Dự án có quy mô lên đến 8 block căn hộ.

Palm City là một dự án đô thị được kết cấu theo loại hình tổ hợp, tạo tổng diện tích ninh khu lên đến 30.2 ha diện tích, trải dài 2.7 km theo bờ sông Giồng Ông và Mương kinh, tọa lạc sát phía cạnh tuyến đường huyết mạch Cao Tốc Long tạo – Dầu Giây. Chiếm được vị trí ưu điểm, đặc chỗ khá dễ dàng trong việc tham gia giao thông lúc thuận lợi di chuyển đến một số vùng như :

+ Tuyến đường huyết mạch Đại Lộ Mai Chí Thọ, 1 trong số những tuyến đường quan trọng khiến phần cho quý khách thuận lợi đi đến những vùng khác, quận trung tâm một tầm thuận tiện và nhanh chóng nhất.

+ di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm tài chánh xa lạ của quận 2 chỉ mất 5 phút đi xe. Ngoài nên còn tuyến đường Cao Tốc Long thành – Dầu Giây làm cho khách hàng đơn giản đi đến các tỉnh liền kề, thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống nhằm lại Cầu Phú mỹ, ra tuyến đường Đại Lộ Nguyễn Văn Linh di chuyển về một số tỉnh Miền Tây, Tất cả đề di chuyển một cách dễ dàng.

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Palm Garden Keppel Land

dựa theo kết cấu của nhà đầu tư Keppel Land qua các công trình trước đây đã từng ra mắt, phong cách kết cấu cho mỗi mỗi căn hộ luôn được các quý khách hàng khen ngợi, nhận xét cao về chất Số lượng không gian an cư tối ưu nhất. Qua đấy, chủ đầu tư luôn có nguyện vọng đáp ứng mọi điều kiện kết cấu phải một căn hộ Với điều kiện sinh sống rộng rãi, thoáng mát, luôn tràn ngập được ánh nắng và gió tự vậy, đem tới sắc màu tự thế bên trong số căn hộ, nguyện như 1 không gian sinh sống trong số lành như bên Singapore thế.

Quy mô dự án căn hộ Palm Garden

– Quy mô tổng quát Toàn bộ công trình khu đô thị Palm City quận 2.

+ Palm City là một dự án đô thị tổng hợp Đối với tổ diện tích 30.2ha, do sự phối hợp của 3 chủ đầu tư lớn là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Dự án nhà phố đã triển khai được giai đoạn 1 gồm 2 dự án chính là phân khu cao tầng Palm Heights là dạng thiết kế theo căn hộ cao cấp và phân quỹ thấp tầng Palm Residence gồm nhà phố liền kề, villa song lập và shophouse.

Ở cùng phân khúc với Palm Garden, căn hộ cao cấp quận 2 của Thảo Điền Invetsment – Masteri Parkland đang rục rịch chuẩn bị được giới thiệu. Trần Đình Hiếu đánh giá với lợi thế nằm khu vực sầm uất, tuyến Metro thì đây là cơ hội đầu tư tốt mà khách hàng nên cân nhắc.

+ Ngoài thành còn xây dựng thêm các cảnh quát hảo những dịch vụ, tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện, quỹ thể thao, công viên, đáp ứng cho quý khách.

– Quy mô dự án Palm Garden Keppel Land.

+ công trình được thiết kế dựa theo phân khúc đẳng cấp, chuẩn tính chất Singapore, để ý định di chuyển lại lối thoải mái khi an cư tại đây của quý khách hàng, chủ đầu tư đã đan xen xây dựng tổng có 4 tòa block, từng tòa sẽ tạo 33 tầng tương đương Với 1000 căn hộ đẳng cấp khách biệt từ 2 phòng ngủ lại 3 phòng ngủ, trung bình mỗi thị trường sẽ tạo tương đương 8 phòng, một môi trường sinh sống rộng rãi.

Qua bài viết trên chúng tôi trông rằng đã tạo quan cấp mọi thông tin quý báu đến quý khách hàng một cách tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ tại đây về du an Palm Garden sẽ mang tới các mọi thông tin hữu nghi tới quý khách hàng.