Những điều cần biết về máy bơm chìm tsurumi dành cho hố móng thủy điện

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên phân khúc là hãng bán vận hành nhất của nhà làm ra máy bơm nổi tiếng trên địa cầu Tsurumi đến từ đất nước mặt trời mọc. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai hãng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì đặc trưng và đặc biệt đã thu hút khách hàng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ thêm về loại sản phẩm này trong bài viết phần bên dưới nhé! http://bit.ly/maybommatra11

KTZ là dòng máy bơm chìm nước thải được hưởng dụng với điện áp ba pha, được sản xuất gia công với thân gang cao cấp. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các chuyên ngành thi công thi công; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có độ cao lớn nhất của hãng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của loại KTZ là 2,83m3/min. thiết kế bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ Điện áp sử dụng: 380V/50Hz

Bơm chìm tsurumi KTZ23.7

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

>>máy bơm http://bit.ly/bomchimtsurumi

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như các loại máy bơm khác của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian hạn chế. Bơm dễ dàng tháo lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế hãng máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công;lĩnh vực công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; tìm kiếm khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào làm ra và phân phối tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông báo chi tiết, thắc mắc của khách sẽ được tất cả chúng tôi giải thích khi bạn liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

>> Xem thêm http://bit.ly/maybomnuocongnghiep

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com