Những điểm nhấn làm nên sức bật của Gem Riverside Đất Xanh

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Gem Riverside của Đất Xanh lại nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng và giới chuyên gia. Với những thế mạnh nổi trội cùng với không gian sống hiện đại và năng động thì dự án này đang trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý của thị trường căn hộ Quận 2.

Vị trí với những tuyến đường quan trọng của dự án Gem Riverside

Trước hết chúng tôi sẽ đề cập đến thế mạnh vị trí của căn hộ với khả năng kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng trong khu vực, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.

vi tri du an gem riverside

Đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ được hoàn thiện vào năm 2019, đây cũng là thời điểm mà dự án Gem Riverside sắp sửa hoàn thiện và được mọi dân cư tiếp cận để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cơ sở hạ tầng tại khu căn hộ Gem Riverside cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích ngay nội khu Nam Rạch Chiếc, đảm bảo được tính hiện đại toàn diện, cao cấp và sang trọng để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của mọi cư dân hiện nay.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ khu vực đang được xây dựng nhiều công trình và dịch vụ tiện ích thì đầu tư căn hộ Gem Riverside giải pháp nên cân nhắc : http://canhoquan2.today/mua-dau-tu-can-ho-Gem-riverside-co-khong/, bài viết SaleReal Team phân tích đầu tư căn hộ Đất Xanh Quận 2 và những tiềm năng tăng giá.

Khu kinh tế – tài chính mới Thủ Thiêm, Quận 2 sẽ làm tăng nhu cầu nhà ở cho những người dân làm việc tại đây. Và vị trí này trong tương lai sẽ là nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống và đối tượng là người đi làm với những công việc có tính chuyên môn cao, thu nhập tốt.

Hệ thống giao thông hầm chui cũng được thực hiện để bổ trợ cho việc đi lại và hoàn thiện những tuyến đường giao thông thuận tiện để hoạt động đi lại và kết nối trong khu vực được dễ dàng và thuận tiện hơn cho cuộc sống của mọi cư dân hiện nay, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Lân cận với dự án Gem Riverside là khu dân cư Saigon Sports City kế bên có những dịch vụ thể thao đạt chuẩn Olympic rộng đến 64 ha. Cùng với Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc rộng 222 ha sẽ phục vụ SeaGame 31 vào năm 2021. Đây sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại với sự năng động, nhộn nhịp và thu hút được lượng lớn dân cư về đây an cư, lạc nghiệp và làm việc.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside tìm hiểu thông tin chi tiết tập đoàn Đất Xanh chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/, và SaleReal cũng chia sẻ góc nhìn và nhận định về các sản phẩm mà Đất Xanh Group đã triển khai.

Trung tâm thương mại, trường học, y tế phục vụ cho nhu cầu người dân trong khu dân cư đều là những cơ sở hạ tầng cần thiết cho cuộc sống của mọi dân cư và đây trở thàn nơi hội tụ mọi cơ sở hạ tầng này để có thể đáp ứng được nhu cầu cho mọi cư dân, mang lại những trải nghiệm và sự thuận tiện cho cuộc sống của mọi cư dân hiện nay.

Thông tin mới nhất về khu thể thao Nam Rạch Chiếc : http://cafef.vn/tphcm-hoi-sinh-du-an-nghin-ty-khu-lien-hop-the-thao-rach-chiec-bat-dong-san-khu-dong-lai-co-gia-20170913131410814.chn

tien ich du an gem riverside

Những thế mạnh mà dự án Gem Riverside có được trong tương lai sẽ đáp ứng và mang đến cho quý khách hàng được cuộc sống mà bạn mong muốn với mọi thế mạnh và nhu cầu mà bạn đang mong muốn được đáp ứng.

Xung quanh khu vực căn hộ Đất Xanh đẩy đủ tiện ích ngoại khu tìm hiểu trung tâm thương mại liền kề dự án Gem Riverside chia sẻ qua http://canhoquan2.today/, sống tại căn hộ Nam Rạch Chiếc đầy đủ những tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống thường ngày.

Với những thế mạnh đó chúng tôi tin rằng, dự án Gem Riverside là một trong những sự lựa chọn mà quý khách hàng không nên bỏ qua để sở hữu và sinh sống.