Những điểm mới làm nên Best Western Premier Sonasea Phú Quốc “nóng hổi”

 Best Western Premier Sonasea Phú Quốc hiện là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc. Mới đây, chủ đầu tư CEO Group đã công bố đơn vị phân phối dự án nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn này.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, hiện có hơn 190 dự án với tổng vốn hơn 215.190 tỷ đồng từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã đầu tư vào Phú Quốc. Những năm gần đây, Phú Quốc còn nổi lên như một điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước.

Được đầu tư bởi CEO Group – một trong ba nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất tại Phú Quốc,  Condotel Sonasea Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort có quy mô lên tới 132 ha với tổng mức vốn đầu tư lên đến 1500 tỷ đồng. Sonasea Villas & Resort rất gần quảng trường biển Phú Quốc (cách khoảng 300 m) và được nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là dự án BĐS nghỉ dưỡng và trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường Phú Quốc, khi đư ra mức cam kết lợi nhuận của condotel là 10%/năm trong 10 năm đầu và 85% năm thứ 11.

Đây cũng là dự án Condotel Phú Quốc đầu tiên có suất đầu tư hợp lý với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng. Hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ trước VAT và hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu sẽ giúp các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra giá trị đầu tư ban đầu hơn 700 triệu đồng.

Lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc tại đảo Phú Quốc, các nhà thiết kế đến từ thương hiệu thiết kế hàng đầu tại Nhật Bản – Kume Asia đã sáng tạo nên một Best Western Premier Sonasea Phú Quốc với dáng hình của một chú trai hướng về phía biển khơi, chăm chỉ nhả ngọc.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Cùng với đó, khách lưu trú và chủ sở hữu sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp như: gym, spa, sân tennis, kid’s club, minimart, trung tâm Karaoke hiện đại và đặc biệt là chuỗi bể bơi liên hoàn với thiết kế độc đáo.

Cùng với vị trí tạo lạc ngay tại trung tâm của khu du tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, dự án dễ dàng cộng hưởng với nhiều công trình vui chơi giải trí quy mô đã đi vào hoạt động như: công viên chủ đề và vườn thú mở safari đầu tiên tại Việt Nam, khu casino, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…

Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc khách hàng còn được tặng ngay 15 đêm nghỉ thượng lưu trong suốt 10 năm để trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt diệu ở nơi đây.

Xem thêm: Condotel Đà Nẵng đã có tiến độ tháng 11/2017.