Nhà thầu dự án Raemian City Quận 2 là ai?

Raemian City là một dự án bất động sản lớn tại khu vực quận 2, TPHCM. Dự án hiện đang trong quá trình xây dựng và mọi thông tin về tiến độ, giá bán…đều được chủ đầu tư cung cấp và cập nhật liên tục. Một trong những yếu tố mà được giới chuyên gia cũng như các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao về Raemian City là chủ đầu tư hàng đầu và hợp tác với nhà thầu quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Quốc Dũng Blog sẽ cung cấp tới các nhà đầu tư và các gia đình những thông tin cơ bản nhất về nhà thầu dự án Raemian City ngay sau đây giúp các gia đình và các nhà đầu tư có thêm những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư Raemian City An Phú của mình.

Delta nhà thầu chính dự án Raemian City

Tập đoàn Delta được thành lập từ năm 1993 và qua 25 năm phát triển Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Tìm hiểu ngay: Vì sao Raemian City sở hữu mức giá bán thuộc hàng cao cấp

nha thau raemian city

Delta đã xuất hiện với thời gian hoạt động lâu và hoạt động chính trong lĩnh vực thầu xây dựng, đầu tư bất động sản và tư vấn thiết kế. Đơn vị này đã có rất nhiều những dự án thành công trước đó, trong đó phải kể tới như sau:

– Thành công với các dự án công trình công nghiệp như Nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình, nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhà máy xử lý khí Dinh Cố…

– Thành công với các dự án xây dựng dân dụng như QMS Tower, Vinschool Times City, The Golden Pakm, Sunrise Riverside, Detech Tower, Royal City, Vinpearl Phú Quốc,…

Với kinh nghiệm của mình Delta được Quốc Dũng Blog cũng như giới chuyên gia đánh giá rất cao về năng lực đầu tư và xây dựng của mình, đồng thời cũng là một đơn vị thầu uy tín hàng đầu hiện nay.

Video giới thiệu dự án Raemian City

HDTC là chủ đầu tư dự án Raemian City

Công ty HDTC là chủ đầu tư Raemian City quận 2 với tổng diện tích xây dựng 131ha và bao gồm 24 Block cao 40 tầng. Dự án phát triển định hướng phức hợp với căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, TTTM… cung cấp đầy đủ những tiện ích tối ưu nhất dành cho cư dân. Quốc Dũng Blog nhận định đây là một trong những dự án bất động sản thu hút và đáng đầu tư tại khu vực này.

Về chủ đầu tư HDTC đã hoạt động trên thị trường Việt Nam 30 năm và trong 30 năm qua đã phát triển và hình thành nên những giá trị thương hiệu tầm vóc.

Những dự án đã thành công trước đó của HDTC phải kể tới như tòa nhà HDTC , chung cư An Sương, Tòa cao ốc Đông Thuận 1, 2, chung cư An Phú và khu nhà ở Phường Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Raemian City là dự án mới khu vực quận 2 và được hợp tác đầu tư với chủ thầu là tập đoàn Delta một nhà thầu lớn và uy tín hàng đầu hiện nay

Tìm hiểu thêm: Có nên mua Raemian City để ở hay không?

Sự kết hợp của 2 “ông lớn” trong ngành đầu tư bất động sản và xây dựng đã tạo nên một siêu dự án Raemian City thu hút được sự quan tâm của giới chuyên gia và các gia đình. Những nhận định cụ thể về dự án Raemian City sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé!