Nhà đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín những thông tin về những ích lợi mà chủ sở hữu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được nhận đã được công bố vô cùng cuốn hút. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi tức rất tốt, được trải nghiệm đa dạng ưu đãi đi kèm hấp dẫn và nhất là mức doanh thu từ việc cho mướn Condotel được chia hàng năm.

Nhìn toàn bộ thì vấn đề chia sẻ doanh thu như thế này sẽ làm chủ sở hữu yên tâm hưởng lợi dài lâu và vững bền lúc mà công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Dự án được công ty SaleReal đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật từ vị trí, tiện ích và chất lượng môi trường sống. Tham khảo thêm thông tin dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhà đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Theo Lê Đình Phogn lúc đầu tư vô bất cứ một mô hình nào, thì tố chất tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại giai đoạn hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quá trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia quý khách hàng nhận = Hệ số chia của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Theo Nhật Phạm là 1 căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi hay không, phần lớn là phụ thuộc vào đơn vị quản lý vận hành. Chính bởi thế, nhà đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – thương hiệu hàng đầu về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (hơn 70%); giá mướn phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng chờ mong. Bên cạnh đó, đơn vị InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, đem lại dòng tiền cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Theo Trần Đình Hiếu cùng với việc chia 40% lợi tức từ doanh thu phòng, những nhà đầu tư không phải lo nghĩ về phí hoạt động khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả phát sinh lời của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia % doanh thu khá cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đưa ra cho các quý khách hàng của mình. Chính do đó mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị cuốn hút trước hết là do các điểm mạnh về vị trí, kết cấu, quy mô của công trình và sau đó là mức lợi tức nhận được rất cao hàng năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì những nhà đầu tư sáng suốt đừng nên bỏ qua.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có một không 2 này nhằm bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng đa dạng yếu tố đặc sắc, độc đáo, mới lạ như dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có khả năng đầu tư sinh lợi nhuận cao và an nhàn như thế, do đó, đừng chờ đợi mà bỏ lỡ mất thời gian quý giá để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nhé!