Nét nổi bật của chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Theo Nhật Phạm được phát triển bởi một tập đoàn nổi tiếng của Hồng Kong, dự án Sunwah Pearl chứa đựng đa dạng nét đặc trưng rất riêng cũng như chứa đựng nhiều giá trị tiềm năng lớn, thu hút rất nhiều sự lưu tâm của các khách hàng. Sau đây là các đặc trưng độc đáo của dự án Sunwah Pearl mà bạn nên biết để hiểu được tại sao nó lại thu hút đến vậy.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Theo công ty bất động sản về vị trí, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nằm tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM với tầm nhìn sông Sài Gòn và Trung tâm thành phố, đồng thời, còn có khả năng ngắm nhìn được vẻ đẹp của công viên ở khu phức hợp Sài Gòn Pearl ngay mặt sau, có thể nói, tầm nhìn từ dự án này là rất tuyệt vời sẽ thuyết phục được ngay khách hàng trong lần đầu được trải nghiệm nó. Đặc biệt, ở địa điểm này, bạn cũng có khả năng thuận tiện đi tới trung tâm thành phố và cả những tỉnh thành phía Đông gần kề Tp.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Sunwah Pearl được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại cả về vị trí tọa lạc. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo Lê Đình Phong về kết cấu dự án, Sunwah Pearl là 1 khu phức hợp gồm đa dạng tính năng khác nhau: khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm thương mại, khu căn hộ chung cư cao cấp Sun Wah Pearl. Dự án sẽ có 3 toà tháp căn hộ cao cấp và một toà tháp khách sạn văn phòng tuyệt mỹ. Do là 1 trong số ít dự án căn hộ cao cấp được đầu tư 100% vốn nước ngoài nên dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ tạo nên 1 điều kiện sống và dịch vụ cao cấp hơn hẳn nơi khác đồng thời chất lượng công trình được bảo đảm tối đa.

Về giá thành bán của Sunwah Pearl, hiện nay, công trình này đang cho đặt cọc giữ chỗ 200 triệu/căn và có hoàn trả lại nếu khách hàng quyết định không mua trong ngày mở bán chính thức, dự kiến ngày mở bán chính thức Sunwah Pearl trong tháng 5/2017 với mức giá cả phù hợp với thị trường và cạnh tranh so với những dự án khác chỉ từ 2300$/m2 đã bao gồm VAT với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng là những cư dân sau này tại Sunwah Pearl.

Theo Nhật Phạm những nguyên do cho thấy bạn quyết định sở hữu 1 căn hộ ở dự án Sunwah Pearl là vô cùng thông minh: thứ 1, dự án nằm ở vị thế đắc địa cạnh trung tâm quận 1; thứ hai, nhà đầu tư đáng tin cậy và có thương hiệu tại Việt Nam; thứ ba, môi trường sống xanh sạch tự nhiên; thứ 4, cơ sở vật chất đẳng cấp và tiên tiến theo tiêu chuẩn 5 sao; thứ 5, khả năng thanh khoản của dự án lớn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và các thành viên trong gia đình của mình được sống trong 1 điều kiện sang trọng bậc nhất, vô cùng quy mô và tiện ích, chung quanh là khá nhiều khu phức hợp, khu thương mại lớn, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn. Giá bán những căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn cũng vô cùng cạnh tranh sẽ tạo nên cơ hội thuận tiện hơn cho nhiều người được sống trong căn hộ ước mơ này trong tương lai gần.