NBB GARDEN 3 đại lộ đông tây phức hợp đa năng đầy sáng tạo sản phẩm tốt nhất

du an nbb garden 3 phức hợp đa năng sống năng động tiện ích đan xen. Chung cư cao cấp hạ tầng hoàn chỉnh, nằm tại khu vực Đại Lộ Đông Tây hiện đại trẻ trung. Khu căn hộ NBB GARDEN 3 không gian cao cấp, quận Quận 8 HCM đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng NBB GARDEN 3 như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Dự án NBB GARDEN 3 lựa chọn hàng đầu, phát triển bởi ông lớn trong bất động sản CII sản phẩm tốt nhất. Dự án khu Căn hộ NBB GARDEN 3 được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
NBB GARDEN 3 đại lộ đông tây

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 tiện ích đan xen. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ NBB GARDEN 3 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Khách hàng NBB GARDEN 3 sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.
dự án City Gate 3 Quan 8 hạ tầng hoàn chỉnh. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.
du an nbb garden 3 hiện đại trẻ trung. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Người dân sống tại căn hộ NBB GARDEN 3 có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 không gian cao cấp. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thanh khoản cao cho dự án NBB GARDEN 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
dự án City Gate 3 Quan 8 lựa chọn hàng đầu. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84)903797579