Mức giá bán của các căn hộ tại dự án One Verandah đã hợp lý chưa?

can ho one verandah quan 2

Lựa chọn mua căn hộ trên chiến lược One Verandah cho mục đích đầu tư hay sử dụng đều rất phù hợp lý. Mức giá cả của căn hộ hiện thời rơi vô 46 triệu/m2, đây là mức giá thành tốt và cạnh tranh Với nhiều chiến lược cùng phần khúc khác.

Cập nhất mới nhất về dự án MapleTree

Ngày 25/5, dự án One verandah đã chính thức được khởi công xây dựng, nhà thầu chính được chỉ định là Coteccons, đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Xem thêm chi tiết về One Verandah cập nhật bởi SaleReal Team. Căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ chính thức được mở bán vào 30/6 tới.

Mức giá cả căn hộ phù hợp lý cho đẳng cấp sống thượng lưu tại kế hoạch One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah được đầu tư do tập đoàn đa quốc gia Mapletree có trụ sở đặt tại Singapore. Tập đoàn này đã có chi nghiệm lâu năm trong số triển khai các dự án lớn và quy mô trên thế giới.

Dự án MapleTree được nằm trên khu đất tạo 4 mặt tiền, tọa lạc trên nhiều trục đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường ven sông 103 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây là kế hoạch căn hộ quận 2 được nên mắt trong số tháng 10 vừa qua, và nhận được sự chú ý, đầu tư của nhiều quý khách hàng. Xem ngay phân tích của SaleReal về One Verandah.

Căn hộ MapleTree sẽ góp phần khiến thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 sôi động hơn ở giai đoạn cuối năm 2018.

Mức giá cả của căn hộ trên dự án giá bán căn hộ One Verandah Quận 2 đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng về ưu lợi điểm để có 1 mức giá cả cạnh tranh nhất so Với các chiến lược liền kề cùng với phân khúc. Xét về các môi trường sống, giao thông, và tiện ích nội ngoại khu vực, thì chiến lược One Verandah thậm chí còn tạo giá trị cao hơn so Với mức giá cả được đưa thành.

điều kiện sinh sống trên chiến lược One Verandah thuộc vào top đầu của nhiều dự án trên quận 2 kể riêng biệt và ninh tạo phố kể cùng. Tòa nhà được xây dựng bảo đảm chất Lượng, ý tưởng, thẩm hảo và tiến độ, là những nhân tố mà người mua quan tâm tại một kế hoạch. Ý tưởng của nhà đầu tư là mang 1 góc châu Âu về giữa lòng Sài Gòn để dân cư tạo thể sống đời sinh sống Đối với các đẳng cấp vời cao nhất.

Hạ tầng giao thông và Hạ tầng cơ sở xung quanh chiến lược du an One Verandah đồng bộ nhất nhì trên quận 2, phải bản thân vị thế của kế hoạch đã gây thành sức hút lớn của chánh nó. Lúc chọn mua một căn hộ, yếu tố giao thông đi đến là 1 trong số những điều được đặt lên hàng đầu, Nhất là Đối với chiến lược căn hộ sang trọng. So sánh mức giá thành của nhiều căn hộ đẳng cấp quanh kế hoạch One Verandah thì mức giá nhiều căn hộ tại kế hoạch có mức giá cả tương đương nhưng chứa đựng các giá trị khả năng được nhận định tối ưu trên.

Thị trường căn hộ Quận 2 phân khúc cao cấp hạng sang đang là “chốn về” của giới trung và thượng lưu. Trong khi Thạnh Mỹ Lợi là hứa hẹn sẽ hình thành nên cộng đồng đẳng cấp trong từ 2 – 3 năm tới, thì Thảo Điền là khu vực đã có thương hiệu sẵn, với cộng đồng cư dân cực kỳ đẳng cấp, những người giàu thực sự.

Dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng tại vùng đất mới, nhưng nếu quý khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp Thảo Điền thì Q2 Thao Dien của Frasers là một trong những lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Xem ngay phân tích của canhoquan2.today về căn hộ Frasers Thảo Điền.

Điểm nhấn của dự án Frasers ngoài vị trí nằm ngay Thảo Điền, còn đến từ danh tiếng, thương hiệu chủ đầu tư, hệ sinh thái tiện ích sống phong cách nghỉ dưỡng đậm chất “luxury”. Chưa kể, Q2 Thao Dien là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng của Thảo Điền.

can ho cao cap q2 thao dien

Thông tin về chiến lược One Verandah

chiến lược One Verandah sở hữu một cái nhìn hoàn mỹ Đối với 4 view hướng sông. Những cơ sở vật chất trên dự án đều Đối với mục đích phục vụ tối ưu nhất cho đòi hỏi của dân cư sinh sống tại đây. Đối với tại 70 cơ sở vật chất lớn mạnh nhỏ, người dân sẽ được trải nghiệm đẳng cấp như đời sinh sống trên 1 resort 5 sao tân tiến, giao hòa tự nhiên.

View thực tế dự án One Verandah MapleTree Quận 2 – SaleReal Media:

dự án được xây dựng Với 4 tòa chủ, chiều cao từng tòa là 29 tầng. Số căn hộ theo dự tính sẽ rơi vào cách 800 căn. So Đối với mật độ dân cư trên các cùng chung cư khác Sài Gòn thì trên đây mật độ dân cư an cư cực kỳ thấp. Dự án ẩn chứa những tiện nghi như: khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, sân thể dục thể thao ngoài trời, khuôn mĩ cây non, khu tiệc nướng ngoài trời, bể bơi, phòng tập, chỗ ngắm cảnh…

Tham khảo bài viết dự đoán giá bán căn hộ One Verandah tại: https://oneverandah.today/danh-gia-gia-ban-du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/. Bên cạnh đó, bài viết còn cập nhật giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đang được giao dịch để quý khách hàng dễ dàng so sánh.

có quát cảm thấy chiến lược One Verandah MapleTree Quận 2 có mức giá thành hết sức thích hợp lý so Với 1 chất .Số sinh sống chất Lượng mà kế hoạch này mang đến cho cư dân.

Bài liên quan: Lựa chọn thông minh khi đầu tư vào dự án chung cư One Verandah

Hoặc Dự án One Verandah siêu phẩm căn hộ Quận 2