Mua căn hộ quận 1 thì bạn hãy quan tâm chọn căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River nằm tại vị trí vô cùng đắc địa Sài Gòn, Ngay góc giao lộ Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, khu cảng Ba Son luôn đón nhận của sự quan tâm lưu ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son Sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu thành thị thương mại.

Vinhomes-golden-river-ba-son

Vị trí chiến lược:

Căn hộ Vinhomes Golden River  có vị trí chiến lược hết sức hấp dẫn  cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. bên cạnh đó, Vinhomes Golden River cũng tiện lợi cả về mọi mặt di chuyển lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên, Vinhomes Golden River có 1 mặt giáp ranh sông Sài Gòn. Với ngoài đường hướng trên trục đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh cùng sự bao bọc bởi sông Sài Gòn thơ mộng. Cư dân Vinhomes Golden River Bason di chuyển tới UBND TPHCM chỉ 1km, cách Vinhomes Đồng Khởi 1,2km, cách Chợ Bến Thành 1,5km… Cùng một loạt các tiện ích xung quanh là cao ốc, trọng tâm thương mại, nhà mặt phố hàng, khách sạn, trường học, Thảo Cầm Viên… cùng hệ thống trường liên cấp Vinschool và Vinmec chỉ cách chưa đầy 5 phút.

Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, và có 1 nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 mai sau.

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

NHÀ ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP:

Dự án Vinhomes Golden River là đứa con tinh thần tiếp theo của tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn tiên phong  cho lĩnh vực bất động sản và gặt hái được nhiều thành công như các đề án Khu biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City…

Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu, sản phẩm nhà đất, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ. Đồng thời Vingroup cũng phát triển mạnh về ngành bất động sản, thương mại, dịch vụ,… lớn mạnh nhất Việt Nam.

Tiếp nối chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang mang thương hiệu Vinhomes thì  Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Căn Hộ Ba Son. có giải pháp thấy rằng nếu như đề án Ba Son được thực hiện thì đây sẽ là một siêu phẩm tiếp theo của Vingroup.

logo-vingroup

Dự án Vinhomes Ba Son sẽ là một khu thành thị khép kín hoàn toàn thích hợp với những kiến trúc cảu sửo Quy hoạch – thiết kế. Khu căn hộ Ba Son gồm một vài trung tâm thương mại, tiện ích, trường học, một số khu căn hộ cao cấp, một số siêu villa sang trọng,nhà phố hàng, khách sạn, công viên, khu giải trí, giải trí, bệnh viện y tế….  đáp ứng đa nhu cầu đẳng cấp của cư dân khu căn hộ quận 1.

Dãy sông Sài Gòn được bố trí thành dãy công viên xanh đẹp, thoáng, rộng tạo sựu thoải mái và không gain vui chơi, giải trí sinh hoạt tập thể.

dự án Vinhomes Golden River được VinGroup quan tâm về kỹ thuật thiết kế, mật đô xây cao tầng thấp tạo sự thoáng rộng cho không gian khu đô thị .

Thông báo “rò rỉ” trên phân khúc cho rằng: Vinhomes Golden River cũng mang tính chất “đặc trưng” của loại Vinhomes Ven sông, bao gồm các loại sản phẩm quen thuộc: biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ service – Officetel và khối tiện ích đẳng cấp đầy đủ

Tương tự như Vinhomes Central Park, tại mặt sông Saigon, Vinhomes Golden River cũng được xây dựng công viên nổi trên sông và bến du thuyền hàng chục hecta