Một số câu hỏi cần giải đáp về căn hộ The Avila 2

Dự án The Avila 2 sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh.

Một số câu hỏi cần giải đáp về căn hộ The Avila 2
Gần đây, các thông tin về dự án The Avila 2 quận 8 được thị trường BĐS vô cùng quan tâm chú ý. Đứa con Avila thứ 2 của chủ đầu tư Thái Bảo này hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường, mang đến những căn hộ với mức giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng dân cư. Sau đây là một số câu hỏi của khách hàng về các căn hộ trong dự án The Avila 2.

Mức giá bán tại căn hộ The Avila 2 là bao nhiêu?
Chỉ với số tiền khoảng 750 triệu là quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ The Avila 2 cực hấp dẫn này. Mức giá này tạo điều kiện cho rất nhiều khách hàng có mức thu nhập thấp vẫn có cơ hội để sở hữu cho mình một căn hộ tại trung tâm thành phố để sinh sống và lập nghiệp.
Vị trí tọa lạc của The Avila 2 ở đâu?
Dự án The Avila 2 sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại Quận 8  – TP. Hồ Chí Minh. Tại đây các vấn đề liên quan đến quy hoạch, nâng cấp, hay hoàn thiện đang diễn ra ở rất nhiều các công trình, các cơ sở vật chất. Mang đến sự kết nối dễ dàng cho cư dân.
Hệ thống tiện ích tại dự án như thế nào?
Với vị trí của mình, cư dân The Avila 2 được thừa hưởng một kho các tiện ích lân cận, hay nói đúng hơn là được kế thừa các tiện ích hiện hữu tại khu vực.
Theo đó, từ tầng 1 – 3 của dự án là Trung tâm thương mại, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của những tín đồ yêu thích Shopping. Ngoài ra, The Avila 2 còn có hàng loạt các tiện ích nội khu vô cùng vượt trội và tiêu biểu khác như nhà trẻ, khu Spa, phòng tập Gym, khu vui chơi – giải trí, quán café, công viên cây xanh,… mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
Thiết kế dự án như thế nào?
Các căn hộ The Avila 2 được thiết kế lấy ý tưởng theo phong cách thiết kế Singapore hiện đại, được đặt nằm ngay tại những khu vực cực kỳ thông thoáng nên các căn hộ ở dự án đều được đón ánh nắng và gió một cách tự nhiên. Cách sắp xếp, bố trí các phòng ban đều rất khoa học, logic góp phần giúp cho việc sử dụng căn hộ được thoải mái hơn.
 PKD.DA: 0905.222.379