Một số nhân tố có thể bạn chưa biết về công trình Condotel AB Central Square

Về dự án Condotel AB Central Square, chắc chắn có rất nhiều vấn đề các bạn còn chưa nắm do đây là công trình căn hộ http://bit.ly/2qrffqo – khách sạn mới ở Nha Trang với nhiều yếu tố rất khác lạ và nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin có ích chung quanh những quyền lợi, lợi tức, vấn đề nên để ý lúc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square.

Du an Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Read more thông tin cần thiết về du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Dự án Melosa của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden tiếp giáp 2 mặt sông và nằm liền kề với các tiện ích công cộng như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ khi vào link http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của dự án Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel quý khách phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho quý khách được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn lúc tham gia hợp tác vận hành Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi nhuận 10% trên một năm (quý khách phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn bảo đảm 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Quý khách được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Quý khách hàng đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được phân chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau lúc triển khai vận hành, quỹ bảo trì được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề quý khách đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel nhưng không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu bảy ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong trường hợp quý khách đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không sử dụng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho khách hàng định kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận doanh thu và phí phát sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hoặc xếp cho 1 bên thứ 3 xem xét báo cáo tài chánh hằng năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là các lưu tâm đối với khách hàng trong việc đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, phòng tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về những lợi nhuận cao mà quý khách sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở Condotel AB Central Square.