Một số ích lợi bạn nhận được khi mua nhà phố ở Park Riverside

Trong số các công trình bất động sản nổi trội tại Quận 9 thì khu đô thị nhà phố Park Riverside là 1 trong số những chỗ đáng sở hữu nhà nhất mà bạn cần cân nhắc lựa chọn. Vậy đâu là những lý do có thể thuyết phục bạn mua nhà phố ở Park Riverside quận 9 ? Hãy cùng tìm hiểu xem những giá trị gì còn chứa đựng phía sau dự án nhà phố biệt thự Compound chuẩn quốc tế, hướng đến cuộc sống xanh, chan hòa với tự nhiên này nhé!

Khang Điền đã chính thức ra mắt căn hộ đầu tiên do mình độc lập đầu tư là dự án Jamila Khang Điền. Khu dân cư có vị trí đẹp và chuỗi tiện ích sang trọng nhất khu vực. Căn hộ Jamila nơi thực sự dành cho gia đình trẻ.

Chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế tại căn hộ Empire City càng thêm hấp dẫn. Đặc biệt, Empire City có công viên ven sông và quảng trường phố đi bộ mua sắm với những nhãn hàng quốc tế. Dự án được đơn vị top 20 thế giới thiết kế.

ho dieu tiet park riverside quan 9

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Khi sinh sống ở Park Riverside, bạn sẽ được đảm bảo sống trong 1 khu dân cư cao cấp, tầm nhìn sông rộng thoáng với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có cơ thể khỏe mạnh. Lúc có nhu cầu shopping, giải trí, bạn không phải đi ra ngoài bởi trong nội khu đã có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, chất lượng phục vụ nhu cầu sống. Sinh sống ở Park Riverside bạn có thể đi làm tại Quận 7, Quận 2, Quận 1, Bình Thạnh cực mau chóng.

Còn với trường hợp bạn mua nhà phố ở dự án Park Riverside để đầu tư thì các tiềm năng có thể nhận thấy trước mắt là khu vực Phú Hữu hiện thời là trọng tâm của Quận 9 nhờ hạ tầng giao thông cải tiến mạnh với 2 tuyến đường lớn là Vành Đai Trong và Cao Tốc. Ngoài ra, hiện tại đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng và Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố phê duyệt chủ trương mở rộng. Những vùng đường sá mở mang thường giá trị tăng lên rất mau và thực tiễn từ đầu năm 2015 đến nay giá cả đất khu vực đã tăng lên hơn khoảng 20%. Song song đó, tại Quận 9 còn có Khu công nghệ cao với các nhà máy lớn, khu phức hợp, trường đại học lớn nên yêu cầu về nhà ở cao cấp cho kĩ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ là rất lớn và hiện thời nguồn cung trong vùng là không nhiều. Rõ ràng, mua Park Riverside là bạn đang có cơ hội đầu tư rất tốt trong tương lai sắp tới.

Dù không nằm ở những quận trung tâm thành phố tuy thế Park Riverside có vị trí đường sá thuận lợi, có khả năng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng; song song đó, tại vùng này, công trình Park Riverside cũng tạo nên được ưu thế riêng biệt về 1 điều kiện sống đẹp và thanh bình cho những ai cần sự thư thái, tĩnh lặng sau những ngày làm việc mệt mỏi, tất bật. Mọi tiện ích trong Park Riverside có khả năng đáp ứng tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của cư dân từ việc tập luyện thể dục, giải trí, thư giãn đi bộ, cà phê trò chuyện, tiệc BBQ cuối tuần cùng bè bạn…

Thật nên thơ và trữ tình khi những ngày cuối tuần bạn sẽ cùng những người thân của mình đi bộ dọc bờ sông, hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, tâm hồn lắng đọng, thư thái hơn bao giờ hết, tất cả trở ngại, căng thẳng dường như tiêu tan, bạn trở về với những điều ban sơ và tuyệt đẹp nhất để sống tốt và sống khỏe mạnh hơn. Với Park Riverside, bạn sẽ nhận thấy nhiều giá trị đẹp đẽ khác nữa trong đời sống của mình, không xô bồ, không quá buồn bã, lo nghĩ, sống vui vẻ và tích cực hơn!