Một số điều cần quan tâm để bảo dưỡng máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp thường chạy với công suất lớn và thời khắc làm việc lâu dài do đó không ngừng nghỉ gặp phải sự cố hay hao mòn khi sử dụng cũng như bao thiết bị máy móc khác. Khi sự cố xảy ra, người sử dụng thường rơi vào thế bị động để sửa chữa, thay mới làm ảnh hưởng đến những hệ thống, thiết bị khác. Do vậy, công tác kiểm tra, Bảo hành định kỳ máy bơm là công việc rất huyết mạch và cần thiết. Vậy cần làm để bảo dưỡng hệ thống máy bơm tốt nhất, bài viết sau sẽ giúp thượng đế có thêm thông tin về vấn đề này.

>> Tìm hiểu thêm thông báo Click here
Quá trình bảo dưỡng hệ thống bơm công nghiệp được chia ra làm ba công việc cụ thể: hoạt động bảo vệ, vận hành tiên liệu và chạy kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.


Ở công việc bảo quản, người dùng sẽ thực hiện các biện pháp nhằm bảo quản chất lượng đối với máy bơm nước công nghiệp, hệ thống bơm trước các tác dụng của môi trường, dung dịch được bơm hay các tác dụng của ngoại lực khác. Công việc này nhằm chắc chắn rằng máy bơm đang hoạt động êm ái, ổn định, an toàn và mang đến hiệu quả vận hành chất lượng.
Còn với công việc dự báo thì sẽ khó khăn và “trừu tượng” hơn. Công việc này đề nghị người sử dụng phải phán đoán được máy bơm có nguy cơ gặp một số sự cố gì, có cách xảy ra lỗi ở đâu, địa điểm nào,… Công việc này tương đối khó nhưng quan trọng vì khi dự báo được xác thực được một số “bệnh” của bơm công nghiệp thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho người vận hành.
Và cuối cùng là bảo dưỡng định kỳ, vận hành này sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi thay thế những thiết bị, bộ phận trong hệ thống bơm. Qua đó, người vận hành có khả năng kiểm soát tốt nhất hơn hệ thống của người dùng nó.
Trên đây là những công việc cụ thể, căn bản cần thực hiện trong qui trình Bảo hành hệ thống bơm. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ công ty CP Matra Quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm mẹo vặt, công ty chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ cho khách hàng.
Với công ty Cp Matra quốc tế là đơn vị phân phối, cung cấp, giá thành máy bơm công nghiệp Matra đến từ đất nước Ý với 10 năm phục vụ người sử dụng, luôn mang lại thượng đế một vài sản phẩm độc quyền, tốt nhất chất lượng và chế độ bảo trì cực kỳ chu đáo

>> Xem thêm thông tin về loại bơm Matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878