Môi trường sống sinh thái căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore

Không chỉ là môi trường sống tiện nghi cao cấp mà The Filmore Đà Nẵng còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ nhân tố này mà căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đang được nhiều NĐT chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

The Filmore

dự án căn hộ chung cư The Filmore Phường Bình Thuận

Chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore kết nối nhanh chóng

Nhắc đến dự án căn hộ chung cư The Filmore Phường Bình Thuận là nhắc đến một siêu dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí rất là đắc địa với các mặt tiền đường lớn của Đà Nẵng gồm Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9, đồng thời đối diện vinmart . Có thể khẳng định rằng đây là vị trí thuận lợi của thành thị với những ưu thế tuyệt vời, nằm ngay ngã tư nối liễn Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9, đối diện Big C, nối tới khu vực Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 giao thông lưu thông thuận tiện, mau lẹ và dễ dàng.

The Filmore Đà Nẵng là một trong những dự án căn hộ chung cư của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 1.504,2 m2, dự án căn hộ chung cư này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, siêu thị cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool. dự án căn hộ chung cư The Filmore Phường Bình Thuận được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu vui chơi giải trí và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án căn hộ chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Căn hộ chung cư The Filmore khu biệt lập

Rộng hơn 30000 m2 được phân bổ hợp lý. khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại quyền lợi cuộc sống cộng đồng . Ngoài ra hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tất cả diện tích ngoài trời dự án. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý vị cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang của căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nhận được sự quan tâm của không chỉ quý vị với mục đích mua để ở mà cả các NĐT bất động sản.

Đặc biệt, CĐT sẽ luôn chắc chắn cho gia đình bạn một môi trường sống xuất sắc nhờ các thiết bị chống cháy, chống trộm gồm: chốt khóa điện, kiếm soát ra vào toàn hệ thống, điều khiển từ xa từ chuông cửa bằng những hình ảnh nhận diện thông minh, hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh tại căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore . Đây được phân tích là cơ sở vững chắc để quý vị có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore . Hiện tại, dự án căn hộ chung cư vẫn đang trong quá trình xây dựng với lộ trình đúng theo dự kiến. Chỉ cần 1 vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore .

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/gioi-thieu/