Mổ xẻ về khả năng phát sinh lời của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hỗ trợ các bạn có đáp án chuẩn xác nhất cho việc có nên đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không, bài viết này sẽ mổ xẻ cụ thể về khả năng phát sinh lời của dự án này http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Từ các quan điểm rõ ràng, đánh giá khách quan, luận cứ chặt chẽ nhất, hy vọng rằng mọi người sẽ biết rõ hơn nữa về công trình được cho là siêu lợi nhuận, siêu quý giá ở Phú Quốc hiện tại.

Nếu quý khách tậu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  Read More với mục tiêu tăng giá để bán thì thời điểm này chưa thích hợp bởi giá thành mà nhà đầu tư đưa ra cũng đã rất sát với thị trường. Trường hợp khách hàng mua tại thời điểm này thì vẫn có thể gia tăng giá nhẹ trong giai đoạn tới, do số lượng condotel và villa không nhiều, 115 căn condotel và 5 căn villa, hơn thế bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có trị giá cực lớn do vị thế đắc địa tuy nhiên vẫn còn nhiều rủi ro. Thế nên khách hàng cần xem xét kĩ càng lúc đầu tư với định hướng phát sinh lợi nhuận như thế này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Trong tình huống muốn sinh lợi nhuận từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta nên suy xét tới những nhân tố bao gồm sức bật của nền kinh tế, hạ tầng du lịch và lĩnh vực công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời hạn lấy lại vốn liếng hay liệu có duy trì được trị giá vốn liếng; vị thế của dự án; tên tuổi của nhà đầu tư; chính sách và đảm bảo của chủ đầu tư; đơn vị vận hành và quản lý; cơ sở hạ tầng của dự án. Theo như nghiên cứu của CBRE, thị trường khách sạn sang trọng ở Phú Quốc có kết quả vận hành tốt nhất. Công suất bình quân những khách sạn cao cấp tại Phú Quốc được giữ ở mức ổn định trong ba năm qua, khoảng 75%. Những hotel có quy mô nhỏ (từ 17-43 phòng) bình thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Đa phần các khách du lịch, nhất là khách ngoại quốc đi nghỉ dưỡng đều muốn nghỉ ở các hotel chan hòa với thiên nhiên và không khiến mất đi phong cảnh tự nhiên của đảo. Điều này Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đáp ứng được.

Chủ đầu tư BIMGroup là một công ty đa ngành phát triển mạnh mẽ về những lãnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp thực phẩm đã có nhiều công trình cực kỳ thắng lợi. Cùng với đó là sự phối hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là công ty điều hành và vận hành hotel hàng top quốc tế thì càng làm tăng cường hơn nữa mức độ uy tín cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhìn trên toàn diện thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một sản phẩm bất động sản cực ổn. Tuy thế đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, cho nên để đầu tư hữu hiệu khách hàng phải lưu ý thêm. Tài chính nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, tậu công trình Condotel Intercontinental điều đầu tiên là duy trì vốn liếng khá tốt. Sau cùng quý khách hàng cần cân nhắc tới tình hình kinh tế và mục đích đầu tư của mình để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho vấn đề đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.