Millennium Masteri quận 4- thể hiện đẳng cấp sống

Là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm xây dựng bởi thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri. Dự án can ho millennium Masteri nằm ngay tại số 132 Bến Vân Đồn – quận 4. Mang đến những trải nghiệm độc đáo về căn hộ cao cấp thế hệ mới nếu bạn muốn sống một cuộc sống hiện đại và sang trọng.

can ho millennium được xây dựng với quy mô khá lớn tại trung tâm quận 4, dự án đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi vị trí vàng khu trung tâm quận 4, liền kề quận 1, hàng loạt tiện ích cao cấp hiện đại và đa dạng, thiết kế sáng tạo, chi tiết và sang trọng trong từng chi tiết, đi cùng với giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng, thanh toán cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sau chuỗi thành công của các dự án đã làm mang lại thương hiệu Bất động sản cao cấp Masteri như: khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2, dự án căn hộ M-one Nam Sài Gòn,…

Millennium Masteri

Dự án 132 Bến Vân Đồn dường như vừa chọn được tên gọi chính thức là Millennium Masteri giống như M-One – Masteri thay vì tên cũ TheEverRich 8. Dự án này được phát triển bởi Phát Đạt Corporation , Vinh Hội Investment và đặc biệt là Thảo Điền Investment – đơn vị đã tạo ra thương hiệu Masteri đẳng cấp. Millennium Masteri 132 Bến Vân Đồn đang được nhà thầu CotecCons triển khai xây dựng.

Quy mô đất 7.302,6m2

Số chiều cao: 25 tầng

Diện tích sàn: 113.557 m2

Số tầm hầm: 3

Số tầng thương mại: 6

Các loại hình phát triển của dự án bao gồm:

+ Căn hộ cao cấp với diện tích từ 53 – 107 m2

+ Officetel can ho masteri quan 4: diện tích từ 30 – 45 m2

+ Căn hộ Shophouse can ho masteri quan 4: diện tích từ 80 – 100 m2

+ Căn hộ Penthouse can ho masteri quan 4

Tổ hợp công trình can ho masteri quan 4 gồm nhiều loại hình phát triển được phát triển với kiến trúc hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Với thiết kế không gian bên trong và ngoài căn hộ hiện đại, đẳng cấp, sáng tạo, linh hoạt và gần gũi với thiên nhiên đem lại một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh.

Trong xu thế và bối cảnh kinh tế hiện nay việc mong muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp để làm nơi xây dựng tổ ấm giá đình đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Nắm được xu thế đó Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp mới tại quận 4 với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sở hữu căn hộ của khách hàng.