Máy bơm nước thải Tsurumi KRS 822l chính hãng của Nhật Bản

Máy bơm nước nhìn chung và sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi  / http://sieuthimaybom.vn/bom-ho-mong-tsurumi-hsz-2.4s–t351-2023 /nói riêng đều là một trong một số loại thiết bị giúp trợ giúp cho mỗi gia đình nên có. Các sản phẩm này có ứng dụng đa dạng trong sinh sống của mỗi gia đình, giúp nâng cao tốt nhất sinh sống của gia đình bạn.

Trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế đem đến cho quý vị khách cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm hố móng đa năng giúp mọi người có cách tìm mua được sản phẩm này một phương pháp dễ dàng nhất.

Máy bơm hút bùn là tên gọi theo đúng như công năng vận hành để hút bùn của thiết bị máy máy bơm nước thải. Đây là thuật ngữ Sử dụng để phân biệt giữa các loại bơm ly tâm khác nhau. Thiết bị này có cấu tạo khá đặc biệt, giúp bơm được bùn đặc hoặc bùn loãng tùy theo từng model của sản phẩm.

>> Xem thêm báo giá máy bơm chìm nước thải: http://maybomcongnghiepsaer.com/may-bom-chim-tsurumi.html

Trên thị trường hiện tại nhìn chung sản phẩm có độ chắc chắn cao, khả năng hoạt động chống ăn mòn khả quan, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ cao .

Cách phân loại các hãng máy bơm hút bùn hay bơm hố móng ngày nay

Tùy theo ứng dụng và công suất của máy bơm mà người ta đã có những cách gọi, tên gọi khác nhau của sản phẩm như: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn, ….khách hàng sẽ phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, ứng dụng của người dùng tại gia đình hoặc tại các công trình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trong số các thương hiệu máy bơm hút bùn hiện tại thì sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi KRS822L được khách luôn tin tưởng dùng. dưới đây sẽ là một vài thông tin chi tiết về sản phẩm, cung ứng cho khách sản phẩm chính hãng Công ty CP Matra Quốc Tế hứa hẹn đem lại đối vớibạn một số thiết bị đúng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng nhất trên phân khúc toàn quốc.

thông báo Chi Tiết Máy Bơm chìm Tsurumi

+ Model: KRS822L

+ Xuất xứ: Nhật

+ Công suất: 22KW/30HP

+ Điện áp sử dụng: 380 V/3 Pha

+Lưu lượng: từ 360 đến 120m3/h

+ Chiều cao bơm: từ 5-24 mét

+ kích cỡ họng xả: 8 Inch/200 mm

+Tốc độ vòng quay: 1761 RPM

+Trọng lượng : 390 kg

>> Xem thêm máy bơm Tsurumi Nhật

Khi khách mua máy bơm hút bùn Tsurumi Model: KRS822L sẽ nhận được chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân sản phẩm CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

thông tin chi tiết, báo giá thành sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888