Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi gốm những ưng dụng nào

Nước Nhật là một quốc gia nổi tiếng, đứng đầu về công nghệ làm ra máy móc. Trong công nghệ làm ra máy bơm nước thương hiệu Tsurumi cũng không là ngoại lệ. Đây là sản phẩm được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập về, cung cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.

>> Truy cập trang chủ: http://giamaybomnuoc.com/

1. Khái niệm về máy bơm chìm Tsurumi

Bom chim nuoc thai Tsurumi có xuất xứ từ Nhật đã được đánh giá là loại máy chắc chắn chất lượng, luôn đi đầu trong mọi công nghệ hiện tại. Nổi bật lên đó chính là sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có khớp nối nhanh, có thanh ray công tác nên rất thích hợp cho các dòng bơm đặt chìm dưới nước, có kéo thả máy bơm nước trong quá trình hoạt động.

2. Đặc điểm của sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi

+ Tsurumi bao gồm nhiều hãng máy chuyên dụng, có cơ hội hút, xả nước lớn, vận hành trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Độ chìm sâu lên tới 50m, trong quá trình sử dụng thì không cần phải cho máy lên trên mặt nước.

+ Máy bơm nước thải thả chìm  https://goo.gl/7pZb9N Tsurumi nhập khẩu từ Nhật Bản, chắc chắn tốt nhất đắc địa nhất thế giới

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được môi trường làm việc riêng biệt, đảm bảo an toàn cho người hưởng dụng trong toàn bộ quá trình làm việc của máy.

3. Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có cấu tạo vượt trội, được hưởng dụng rộng rãi trogn các vận hành công nghiệp lẫn gia dụng khác nhau như: Hút nước tầng hầm; chống ngập cho các hộ gia đình; Hút bùn nước thải hố móng công trình; bơm bùn đặc; bãi đậu xe công sở; Hút nước vệ sinh, hóa chất, axit loãng; nghiền nát những tạp chất trong nước thải; cho các bể chứa nước nhỏ, bể cá, đài phun, tiểu cảnh có mực nước chứa thấp; Tưới tiêu,…

Sau khi tiến hành cài đặt đặt máy bơm chìm nước thải xong cần Sử dụng thử nghiệm trước khi chính thức đưa vào sử dụng. Để tăng hiệu quả sử dụng cũng như an toàn cho hệ thống thì bạn phải biên soạn sử dụng bơm tõm Tsurumi – hãng bơm chìm chuyên dụng do Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà phân phối.

Mọi chi tiết xin liên lạc hotline của Công ty CP Matra Quốc Tế để được nhận hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888