Máy bơm nước matra – Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Từ lâu chúng ta đã biết, máy bơm nước được sử dụng rộng rãi trong các chuyên ngành như: công nghiệp; nông nghiệp; trong gia đình. có cơ hội thấy, máy bơm nước là một sản phẩm dược ưa chuộng, trọng điểm không thể thiếu trong sinh sống mỗi ngày.

>> Máy bơm trục ngang tại đây

Máy bơm nước là một thiết bị chuyên dụng vận hành để vận chuyển chất lỏng từ nói có áp suất thấp tới nơi có áp suất cao. Đây là một thiết bị cần thiết cho việc cung cấp nước, hưởng dụng trong lao động; chế tạo trong các khu công nghiệp,nhà phố máy…

Qui hoạch của máy bơm công nghiệp bao gồm có các thành phần như:

+ Trục bơm của máy bơm công nghiệp được qui hoạch bằng thép hợp kim

+ Bánh công tác được cài đặt trên trục bơm cố định, trục tạo nên phần quay, roto

+ Bộ phận dẫn hướng ra được đúc bằng gang; có hình ảnh ảnh dạng khá phức tạp

+ Bộ phận dẫn hướng vào được qui hoạch thuộc thân máy bơm thường.

>> Máy bơm nước công suất lớn 

máy bơm nước matra chính hãng
máy bơm nước matra chính hãng

Nguyên tắc làm việc của máy bơm nước công nghiệp Matra

Máy bơm công nghiệp được hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm. Nhờ chức năng của lực ly tâm đã truyền năng lượng đến hãng nước, từ đó làm hãng nước đi đến đều, ổn định khi qua máy bơm nước.

Ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp Matra

Các thiết bị máy bơm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công; cầu cống; cảng biển… Chính với sự hình ảnh thành của nhiều hãng bơm khác nhau và của mỗi thương hiệu khác nhau nên sẽ cung ứng được mọi nhu cầu cụ thể của người tiêu vận hành.

>> Máy bơm chìm giếng khoan tại đây

+ Máy bơm nước công nghiệp với công suất nhỏ thường được dùng trong một số hộ gia đình, các công trình đáp ứng nước nhỏ như bể bơi, hố móng, chống lụt tại hộ gia đình, bể phốt, hầm thug a hay một vài công trình xây dân dụng nhỏ.

+ Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong một vài ngành công nghiệp, một vài công trình xử lý nước tại một vài công trình tìm kiếm, sinh sản, xây hố thu, công trình ngầm, khai thác khoáng sản,…

Bơm công nghiệp được ứng dụng trong đa số một số chuyên ngành trong cuộc sống hàng ngày hiện tại. từ đó người tiêu hưởng dụng luôn muốn chọn lựa một vài sản phẩm vừa cung ứng được nhu cầu vận hành mà độ chắc chắn sản phẩm cũng được chắc chắn.

>> Máy bơm nước 3 pha 

Điều cần thiết, quan trọng khi mua máy bơm nước công nghiệp chất lượng, chính hãng thì cần phải lưu tâm tới đúng hãng công suất cần thiết của máy móc để bạn có biện pháp tính toán được công suất, chiều cao đủ đáp ứng được mục đích dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua sản phẩm máy bơm công nghiệp vui lòng liền hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888