Máy bơm nước công suất lớn 3 pha có những công suất nào

Có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước hiện tại trên phân khúc. Và một trong những thương hiệu được hưởng dụng nhiều nhất hiện tại phải kể tới đó là thương hiệu Matra tới từ Ý. Và dòng sản phẩm CM được ứng dụng rộng rãi nhất. trong bài viết này sẽ là một số nguyên nhân, cũng chính là ưu điểm khiến sản phẩm này được nhiều người tiêu chạy chọn lựa, sử dụng đến vậy.>> máy bơm trục ngang 

Máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Matra hãng CM thuộc dòng máy bơm ly tâm, được dùng ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: công nghiệp; nông nghiệp; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống chữa cháy….

loại máy bơm nước công nghiệp CM được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, mức công suất khác nhau. Từ đó đáp ứng được mọi mục đích, đáp ứng được quan tâm của người mua hàng.>> Máy bơm chìm giếng khoan  thời điểm hiện tại, bơm công nghiệp CM có công suất nhỏ nhất là 2HP, công suất lớn nhất vào khoảng 50HP, mức lưu lượng từ 4.5 – 330m3/giờ. Sản phẩm này được đánh giá thành là rất thích hợp để ứng dụng trong việc bổ sung thêm dưỡng chất nước tới các công trình công nghiệp; hệ thống xây dựng; công trình dân dụng; hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ở các tòa nhà phố.

Matra được khách biết tới là một thương hiệu tới từ Italia với chất lượng sản phẩm ổn định, thiết kế với hình ảnh dáng cũng như cấu tạo tân tiến. Chính bởi thế mà Matra luôn biến đổi để có thể thích hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Và cũng vì thế mà độ chắc chắn của dòng bơm này rất tiềm năng. máy bơm nước Matra là dòng máy có động cơ khỏe, làm việc bền bì. Đây là dòng máy bơm số 1 trên phân khúc thời điểmngày nay.

Ứng dụng của hãng máy bơm Matra trong công nghiệp là hưởng dụng để đáp ứng nước cho các khu công nghiệp lớn, khu nhà chung cư, một vài tòa nhà đề án, hệ thống bơm chữa cháy.

một số model máy bơm công nghiệp Matra bán làm việc nhất như sau: Máy bơm Matra CM 32 (160 A – 160B – 160 C) ; CM 40; CM 50; CM 65;

Với một số thông tin, ưu điểm kể trên của dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra CM, quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm, tìm hiểu thông tin, báo giá thành. Vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay.

>> Máy bơm nước 3 pha

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888