Máy bơm chìm tsurumi chính hãng được thiết kế đặc biệt

Sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành xây; xử lý nước; xử lý bùn; ứng dụng bơm trong các địa điểm tại xử lý nước và bơm nước tù đọng.

>> máy bơm chìm tsurumi kTZ21.5 giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5

Với bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy bơm Tsurumi model KTZ Series chính hãng, được nhập khẩu và cải tiến lần thứ 53 với các ưu điểm chính như sau:

+ thiết kế cánh bơm dạng bán hở và có chất liệu bằng Silicon carbide hoặc Carbon

+ Buồn bơm bằng vật liệu Gang xám

+ Động cơ: 2 Cực

+ Cấp cách điện: F

+ Cấp bảo vệ: IP 68

+ Trục bơm: Thép không gỉ AISI420

+ Cảm biến: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến mực nước

+ Cáp điện: 8 m

bơm chìm tsurumi

>> Tham khảo máy bơm nước 50m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm50-160a.html

Đặc biệt hơn trong lần cải tiến 53 của sản phẩm này thì có trang bị thêm bộ phận nâng dầu – đây là một sáng chế độc quyền giúp cho hai mặt phố cơ khí luôn được bôi trơn kể cả trong một vài trường hợp máy bơm có mức dầu xuống thấp. Từ đó giúp giảm tầng suất bảo dưỡng cũng như nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Khi chúng ta có yêu cầu tìm mua một sản phẩm máy bơm nào đó nói chung và máy bơm nước thải Tsurumi nói riêng thì nên yêu cầu cơ sở bán hàng các sản phẩm có tem chống hàng giả và có các giấy chứng nhận Co – CQ chính hãng. nếu như như họ chẳng thể đáp ứng được thì chứng tỏ đây là sản phẩm không chính hãng.

ngày nay Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp cho thị trường các hãng máy bơm hãng Tsurumi KTZ chính bao gồm: KTZ21.5 và KTZ31.5 có công suất 1.5kw; KTZ22.2, KTZ32.2 công suất 2.2kw; KTZ23.7, KTZ33.7, KTZ 43.7 công suất 3.7kw; KTZ35.5, KTZ45.5 công suất 5.5kw; KTZ47.5, KTZ67.5 công suất 7.5kw;KTZ411, KTZ611 công suất 11kw. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng số tiền mà quý khách nên lựa chọn loại máy thích hợp nhất.

Trên đây là một vài thông báo thông số sản phẩm và hình ảnh thực tại của sản phẩm bơm tsurumi nhập khẩu. Được cải tiến lần thứ 53 của hãng tsurumi Pump. Dựa vào một số đặc điểm hình ảnh ảnh thực tế sản phẩm nhập khẩu quý khách hàng sẽ chọn lựa đúng một vài sản phẩm chính hãng mà tất cả chúng tôi phân phối. Để nhận được thông tin báo giá cả sản phẩm bơm vui lòng liên hệ ngay tất thẩy chúng tôi để được Hướng dẫntiềm năng nhất.

>> máy bơm nước 100m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b.html

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com