Máy bơm nước động cơ 4 cực thương thiệu tsurumi

Máy bơm nước tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu dùng nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình hiện tại. hãng máy bơm bùn GPN là một dòng loại máy móc profesional dành cho việc hút bùn xây dựng.ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé.

+ Đây là dòng sản phẩm được qui hoạch theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được gia công bằng gang đúc có chất lượng cao thúc đẩy tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của những loại hút rắn. lúc bấy giờ động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp chắc chắn làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó làm việc cũng như khi động cơ gặp mặt với không khí.

+ Với việc máy bơm dùng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà mặt phố máy bê tông pha trộn sẵn, nhà máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt đặt với đường ống xả cố định.

Xem thêm tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-tsurumi-u

+ Bơm có qui hoạch với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm hoạt động tốt hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, trợ giúp tốt cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ Bên cạnh đó, bơm GPN còn được qui hoạch bằng kim loại có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có thể hoạt động bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

LH-W_1
Chúng ta là khách hàng quan tâm đến hãng sản phẩm máy bơm Tsurumi dòng GPN chúng mình vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi hãng GPN giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất.

Thônng tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun