Matra có những dòng công suất lớn không?

Có các dòng máy công suất khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau. Với loại MS có công suất làm việc từ 5.5kW đến 37kW. Vậy sản phẩm máy bơm công suất lớn như vậy thì có mục đích làm gì?

>> Truy cập tại đây:https://goo.gl/G5fZ8p

Mục đích của máy bơm matra dòng MS này làm sao, làm gì và ứng dụng cho một số chuyên ngành nào sẽ được nói trong bài viết hôm nay.

Ứng dụng của máy bơm công suất lớn

Máy bơm nước matra công suất lớn được hưởng dụng trong việc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và cung cấp nước cho cây trộng như một nguồn nước nhân tạo. các nước công nghiệp có khả năng cung cấp lượng nước lớn nên tạo năng suất lớn. một số là các máy bơm thông thường được hưởng dụng trong lĩnh vực này : Bơm hỏa tiễn Matra

– Một số dạng máy bơm như bơm chìm hay bơm hỏa tiễn có thể dùng trong hộ gia đình, mục đích chính lấy nước vào bể nước vào nhà với mực nước hơi sâu.

– Bơm công nghiệp như máy bơm hút đôi, máy bơm điều khiển tốc độ khác nhau, bơm ly tâm …Sử dụng trong nơi tiêu thụ nước cao. những dòng máy bơm nước lẻ thường có giải pháp xử dụng loại có cơ hội xử dụng để xử lý nước và hóa chất vì cấu tạo có chức năng chống ăn mòn cao.

– Bơm công nghiệp xử dụng trong việc xây dựng các đập nước, giếng nước và thi công các nguồn tài nguyên nước như hồ chứa nước và nhiều hơn nữa,

maybomnuoccautao

Có một vài loại máy bơm nước công nghiệp Matra MS

Máy bơm trục ngang MSH: MSHA -3/5.5, MSHA – 4/7.5, MSHB – /7.5…
Máy bơm nước trục đứng MSV: MSVA 4/7.5, MSVA 5/9.2….

Thông số kỹ thuật của máy bơm công suất lớn :

Máy bơm đa tầng cánh
Hãng sản xuất : Matra Pump
Xuất xứ : italya
Công suất : 1,5 – 37 kw
áp lực làm việc : 30 bar
Nhiệt độ max : 90 oC
Đặc điểm của máy bơm công suất lớn: Bơm trục đứng MSH,MSV hiện là hai sản phẩm máy bơm trục đứng với công suất lớn có qui hoạch đa tầng cánh được sử dụng trong các công trình cấp nước chung cư, cấp nước nồi hơi, hệ thống cấp nước các tòa nhà khu vực dân cư…… Với đầu bơm được làm bằng inox 304 chống ăn mòn cao, giúp năng cao tuổi thọ của máy bơm.
Với một số loại máy bơm công suất lớn chạy cho các xí nghiệp thì cần nghiên cứu thật kỹ các đề nghị của bơm như:

Công suất làm việc

Lưu lượng của máy bơm

Cột áp làm việc

Để đảm bảo chọn được một chiếc máy bơm có thích hợp nhất với đề nghị của chúng ta

>> Truy cập thêm về Bơm matra: http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Mọi chi tiết về báo giá cả và thông báo sản phẩm xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888