Masteri Thao Dien được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào

Can ho Masteri Thao Dien được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại  Du an Masteri Thao Dien.

can ho masteri thao dien

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Can ho Masteri Thao Dien cho thue với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Masteri Thao Dien còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu căn hộ Masteri Thao Dien, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Các tiện ích bên trong khu căn hộ Masteri Thao Dien: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Masteri Thao Dien – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thao Dien. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Masteri Thao Dien có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách cần thêm thông tin dự án Masteri Thao Dien và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286