Mách bạn các thông tin quan trọng khi chọn mua máy bơm nước

Máy bơm nước đã là loại máy móc trọng điểm và hữu ích trong cuộc sống hiện tại. Thời điểm hiện tại, máy bơm còn được sử dụng trong các ngành nghề trọng điểm, công trình lớn trọng điểm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ đối với sinh hoạt mà còn được dùng để máy bơm nước thải, bơm trong xây dựng thi công, bơm hố thu, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được dùng nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa mua máy bơm đối với thích hợp. Nếu như bạn không phải dân chuyên kỹ thuật thì chúng ta cần để mắt tới yếu tố gì để có khả năng chọn mua máy bơm tốt nhất. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số chúng ta một số thông tin cần quan tâm coi xét khi lựa chọn máy bơm nước đối với quan tâm dùng nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức lựa chọn bơm đối với thích hợp.
Trước hết bạn nên xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước
Đây là điều cơ bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về dùng thì đều phải biết được mục đích mình sử dụng máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu làm thế nào, khi đó chúng ta chỉ cần liên lạc đến nơi bồi bổ máy bơm họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng mình. Nên chú ý xem môi trường vận hành của máy bơm cách nào nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Thứ hai là phải biết được thông số về lưu lượng và độ cao
– Cho các khu công nghiệp, công trình xây dựng thi công…có quan tâm sử dụng máy bơm với công suất lớn. Bạn hãy chú ý xác định được lượng nước và độ cao cần thiết trong dao động bao nhiêu để sắm được lựa chọn xác thực nhất. Không nên chọn độ cao hoặc lưu lượng thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất hoang phí. Nên chọn mức hợp nhất thì khi vận hành bạn cũng giảm thiểu được cả điện năng tiêu thụ nữa. Click here
– Đối với hộ gia đình nên xác định xem mức độ vận hành nhiều hay ít, liên tục không. Đặt bơm cạn hay chìm có gần nguồn nước không để có thể được tư vấn kỹ hơn khi chọn bơm phù hợp nhất.
Bên cạnh đó nên coi xét nguồn điện sử dụng là điện áp bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường được dùng điện 220V, còn sử dụng trong công nghiệp thường là điện năng 380V.
Cuối cùng đó là chọn mua thương hiệu máy bơm
Vì trên phân khúc hiện nay, có rất nhiều hãng sinh sản máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có do đó mà nên cân nhắc kỹ trước khi lựa mua. Mục đích chúng ta dùng lâu bền hay không, mức giá thành mà bạn có khả năng bỏ ra đầu tư cho máy bơm là bao nhiêu. Từ đó sẽ xác định được những loại máy móc bơm nào thích hợp nhất để dùng. Nếu như bạn chưa biết nên mua bơm như thế nào sau khi xem bài tư vấn của công ty chúng tôi . Vậy hãy liên lạc với tất cả chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây