Lý do nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Có nên mua Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ quận 7 triển khai trong năm 2019. Dự án mở bán đợt 1 vào tháng 1/2019 (tòa S1), như vậy còn lại 10 blocks, đợt 2 dự kiến mở bán vài tháng sau đợt 1, bán block S1 và S2. Quý khách muốn mua can ho Sunshine City Saigon thì hãy theo dõi sát tình hình để mua được, còn nếu đang phân vân không biết dự án có ưu điểm gì để mua thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của SaleReal, xem có đáp ứng nhu cầu của quý khách không.

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon mua để ở có tiện không?

Khi xem xét mua để ở, và cả đầu tư can ho Sunshine Diamond River thì cũng nên xem xét vị trí. Yếu tố này rất quan trọng. đầu tiên phải xem chỗ đi làm của bạn là chỗ nào, tính toán khoảng cách và thời gian xem có phù hợp không. Những ai chưa đến thực tế dự án thì nên đến xem, đi xung quanh để tìm hiểu thêm về tiện ích có gì, môi trường sống như thế nào.

Bài viết nên xem: Sunshine City Saigon có chủ đầu tư lớn

vi tri sunshine city sai gon

Nếu sống ở Sunshine City quận 7 và làm việc trong khu Phú Mỹ Hưng thì điều này rất tuyệt vời, bởi vì giao thông nội khu phát triển rất tốt. Có vấn đề là khu nam kết nối với khu trung tâm (quận 1) không tốt.

Sau này đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Tất Thành mở rộng thì tốt hơn. Cộng với việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 thì cư dân Sunshine City Sài Gòn có thêm một lựa chọn để đi Thủ Thiêm, quận 1. Từ Sunshine City quận 7 ra đường Huỳnh Tấn Phát, qua cầu là vào được đại lộ vòng cung và đường Nguyễn Cơ Thạch, qua cầu Thủ Thiêm 2 vào được quận 1, chỉ 2km di chuyển.

Sunshine City Sài Gòn có điểm nổi bật gì?

Dự án Sunshine City Sài Gòn có rất nhiều ưu điểm, điều đó thì rất có lợi cho khách hàng, và chủ đầu tư cũng lấy đó làm lợi thế cạnh tranh, SaleReal chúng tôi ấn tượng nhất là ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhà ở.

tien ich noi khu sunshine city saigon

Với công nghệ này thì cuộc sống của cư dân sẽ tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Ví dụ như ở trên điện thoại cư dân có ứng dụng công nghệ lựa chọn điểm đậu xe, từ nhà về cư dân có thể biết được chỗ đậu xe nào còn trống, và chọn đặt chỗ để khi về tới nhà có chỗ đậu, thời gian giữ chỗ là 30 phút.

Chủ đầu tư Sunshine Group trong tháng 8 – 2019 vừa cho triển khai dư án Sunshine Diamond River mang concept resort nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo và nổi bật. Chính vì thế đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện đang mở bán với mức giá 50 triệu/m2.

Tìm hiểu thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond

Công nghệ smarthome cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong căn nhà từ xa, ví dụ bạn ở công ty mà thấy trên điện thoại báo điều hòa nhiệt độ chưa tắt thì bạn cũng có thể tắt được thông qua điện thoại.

Trên smartphone có nhiều ứng dụng rất hữu ích, khi bạn sống ở căn hộ Sunshine City Sài Gòn, bạn lên ứng dụng chọn mua hàng, khoảng 30 phút đến 1 tiếng sau sẽ có người giao hàng đến tận phòng, hàng đó được mua từ cửa hàng của Sunshine là Sunshine Mart.

Nhà công nghệ cũng là một điều để quý khách xem xét có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon hay không. Những ai thích căn nhà như thế thì ngoài Sunshine City quận 7 ra không có nhiều lựa chọn, trừ khi chấp nhận mức giá cao hơn.

Xem ngay: Sunshine City Sài Gòn sở hữu được vị trí ” vàng “

Tóm lại, quý khách thấy vị trí dự án phù hợp với nhu cầu của mình thì lựa chọn, còn không thì tìm kiếm dự án khác. Ở quận 7 còn nhiều dự án. Dự án nào cũng có ưu điểm và ít nhất cũng có một vài nhược điểm.