Lưu ý an toàn khi sử dụng máy bơm hố móng dùng cho gia đình: HSZ

Máy bơm nước HSZ2.75S là một sản phẩm được sử dụng trong công nghiệp, được trang bị công suất lớn, khối lượng máy thường cao hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Bởi thế mà việc vận chuyển, lắp đặt máy sao cho đảm bảo được an toàn là điều được nhiều người quan tâm.

HSD_1

+ Nên dùng một thiết bị nâng, hạ thích hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

+ Nối điện bắt buộc phải đảm bảo tuân thủ các quy tắc và thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm.

+ Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ dẫn tới rò rỉ; bị sốc điện; chấn thương…

+ Cần cung cấp các thiết bị bảo vệ an toàn cho sản phẩm giúp bảo vệ động cơ; cơ chế tự động ngắt mạch…

+ Cung cấp một dây nối đất an toàn, đảm bảo không kết nối dây nối điện với các đường ống khí đốt, ống nước; dây điện thoại…

+ Luôn lau chùi, vệ sinh phích cắm điện để tránh bị dính bui, dính vật cắm bằng kim loại

+ Nghiêm cấm việc gấp, xoay, xoắn dây cáp và dùng nó như một thiết bị nâng, hạ bởi chúng sẽ gây hư hỏng dây và rò rỉ điện.

+ Khi dây cáp; dây điện; ổ cắm; dây nguồn bị hư hỏng hoặc thấm nước thì không nên sử dụng.

+ Yêu cầu việc lắp đặt các ống xả cẩn thận, chắc chắn để không bị rò rỉ nước ra ngoài.

+ Nên đặt bơm ở chỗ cao ráo, thoáng mát, tránh bám bụi hoặc ở gần những nơi dễ cháy, phát ra nhiệt độ cao. Không để các đường ống hoạt động trong tình trạng bị lắc.

+ Hạn chế để máy bơm hút quá nhiều các vật thể lạ khác mà không phải là nước

+ Nên đặt bơm trên bề mặt chắc chắn, đảm bảo để tránh bị chìm máy bơm tsurumi HSZ2.4S, bị chôn vùi dưới bùn, cát hoặc lớp trầm tích…

Trên đây là một số các lưu ý khi sử dụng máy bơm hố móng Tsurumi HS mà quý khách cần lưu ý và tuân thủ theo. Để có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm, quý khách hàng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt cũng như các khuyến cao từ phía nhà sản xuất.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về máy bơm nước, để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136