Lợi thế khi sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi thế gia tăng theo thời gian cho những chủ sở hữu. Có vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, Tìm hiểu thêm về chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng có lợi nhuận cao. Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nên Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với sự cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, bạn sẽ được chủ đầu tư chia 40% tiền lời cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, khách hàng có thể hoàn hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm, không chỉ vậy còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm đúng tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối cao.

Được vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang vận hành hơn 5.000 khách sạn với hơn 700.000 phòng, hoạt động ở gần 100 nước và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG với tổng doanh thu đạt đến 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là những thương gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi đâu xa.

Ở Việt Nam, tập đoàn IHG đang vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG hai năm liên tiếp nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể trên 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án quy tụ các đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến tiêu chí mang tới sự nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách vì vậy nó được hình thành và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ với diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc có ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc với những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng nhìn biển cùng với công viên nước thu nhỏ, khu vực trung tâm hội nghị, nhiều nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống spa sang trọng …