Lịch sử hình thành máy bơm nước thải tsurumi ở Nhật bản

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu hàng đầu địa cầu Hiện nay, với nhữngnhững qui hoạch đặc biệt và mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại phù hợp với rất nhiều Mục đích hưởng dụng khác nhau của người tiêu chạy, Tsurumi là hãng máy bơm nổi tiếng nó luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng khi có nhu cầu cần sử dụng máy bơm chìm nước thải.

>> Máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chìm và chúng mình đang tìm kiếm một nhà đáp ứng danh tiếng với các sản phẩm chính hãng với kinh phí thấp nhất ?

Đến với MATRA JSC chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của người tiêu Sử dụng . Với thành tích luôn đạt doanh số cao nhất khi phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm gần đây, tất thẩy chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là một trong một vài nhà phân phối ủy quyền các loại sản phẩm máy bơm Tsurumi tại phân khúc ở Hà Nội và phân khúc trên toàn quốc.

>> Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi 

Đôi nét về thương hiệu nổi tiếng Tsurumi Nhật Bản.

Được thành lập từ những năm 1924 có tên ban đầu là ‘Tsurumi Shokai’ với một số dòng sản phẩm Trước hết là hãng máy bơm trục đứng TDL Series,nó được hưởng dụng chủ yếu cho những mục đích là máy bơm nước trong ngành nông nghiệp. Đến hiện tại với hơn 90 năm phát triển,thương hiệu Tsurumi đã có mặt tại hầu hết một số nước trên toàn cầu và nó trở thành thương hiệu quen thuộc và khá nổi tiếng đối với người tiêu Sử dụng với nhiều chủng dòng loại sản phẩm khác nhau cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

>> Máy bơm nước thải tsurumi 

Đặc biệt trong số các hãng sản phầm không thể không nhắc đến đó là bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một hãng sản phẩm rất tuyệt vời về độ bền cao và khả năng làm việc khả quan vận hành êm, có thể đáp ứng được một số quan tâm khác nhau bao gồm đa số các tính năng giảm thiểu được năng lượng và một số ứng dụng rộng rãi thông qua cách hay nhất phát triển về mặt kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang vẫn tìm hiểu và qui hoạch chế tạo sản phẩm của thương hiệu Tsurumi.

>> Máy bơm nước thải thả chìm

Các hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để hưởng dụng cho một số dự ántrọng tâm cũng như đưỡng ứng dụng trong một vài công việc dân dụng như là bơm nước thải công nghiệp, ứng dụng trong máy bơm nước thải dân dụng và nước thải sinh hoạt,chạy để bơm nước hố móng công trình,chạy bơm nước tháo hô hầm mỏ,vận hành để bơm nước thủy điện,..

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.71.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com