Làm thế nào để tuổi thọ của máy bơm chữa cháy được cao?

Máy bơm chữa cháy là thiết bị luôn luôn phải có trong một trong những nghành nghề của cuộc sống hàng ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng rộng rãi trong những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và các tòa nhà cao tầng. với sự tiến bộ của công nghệ tiên tiến, công nghệ cải cách và phát triển của máy bơm chữa cháy tốt hơn khi nào hết, bảo dưỡng khoa học, công dụng tạo cho máy bơm chữa cháy bền bỉ hơn!

>> Bơm chìm tsurumi

trước tiên, hãy nhớ liên tiếp đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là một trong thay thế nhỏ cứ sau ba tháng và sửa chữa lớn hàng năm. Trong số đó, thay thế sửa chữa nhỏ là loại bỏ bụi bờ phía bên trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của tổ chức cơ cấu truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. thay thế sửa chữa lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; mặc dầu cuộn dây bị hư hỏng hoặc sửa chữa thay thế chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp thông thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm vận động, thời khắc bảo dưỡng tất cả có khả năng được kéo dài đến 2 hoặc 3 năm. không quá 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm phòng cháy chữa cháy ebara chủ yếu được sử dụng cho những hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động hóa trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy thắt chặt và cố định như những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng liền kề.

máy bơm chữa cháy cần phải được kiểm tra tiếp tục để đảm bảo sử dụng bình thường sau đây.nếu như bạn đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy cân xứng và chất lượng nhất hãy liên hệ về Công Ty Matra nước ngoài là nhà hỗ trợ tư vấn và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều công trình lớn hiện giờ trong và ngoài nước, với nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất hiện giờ.

>> bình áp lực varem 500l 

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ

Doanh Nghiệp CP MATRA QUÔC TẾ

238 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0983 480 880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com