Tìm hiểu cách vận hành bình tích áp phù hợp

Bình tích áp Varem được vận hành rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Bình tích áp được cấu tạo bởi các thành phần bao gồm: Mặt bích; Role áp suất; Co năm ngã; Ruột bình tích áp; Đồng hồ đo sức ép.

Tìm hiểu chung : http://bomviet.vn/binh-tich-ap-varem.html
Khi Sử dụng bình tích áp thì phần ruột bình luôn co giãn trong quá trình nạp nước nên hư hỏng nhanh nhất. tất cả chúng tôi xin hướng dẫn các thao tác để thay ruột bình mới cho chắc chắn và không bị rách xoắn trong quá trình tháo lắp:

Tong kho binh tich ap Varem
Chuẩn bị: Cờ lê; Tuốc nơ vít; Băng tan; Thước đo; Mỏ lết; Ruột bình mới; Và một số dụng cụ cầm tay khác
Cách tiến hành:
– Bước 1: Tháo bình tích áp ra khỏi vị trí cài đặt đặt.
– Bước 2: Tiến hành tháo phần ốc ở vị trí đầu cho phần núm của chân bình nhả ra và tiến hành kéo ruột bình ra khỏi bình.
– Bước 3: Tiến hành lắp đặt ruột bình mới vào trong bình, để kéo được phần núm ruột bình leenta sử dụng dây buộc núm bình lại.
– Bước 4: Sau khi kéo xong hoạt động tay kiểm tra ruột bình đã đúng vị trí chưa sau đó tiến hành tra một số ốc đã tháo. Siết chặt và đều các ốc để tránh hiện tượng bị hở khí.
– Bước 5: Tiến hành bơm khí cho bình.
– Bước 6: Quá trình thay ruột bình nên tiến hành với 2 người để tiện lợi hơn.
– Bước 7: Cuối cùng tiến hành lắp đặt bình vào vị trí, căn chỉnh sao cho bình không bị nghiêng dốc.

Cùng xem thêm : Tại Đây
Ruột bình tích áp Hiện nay làm bằng cao su có sự gian nở đẹp, dễ dàng thay thế Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên cung ứng bình tích áp chính hãng cùng các phụ kiện di chuyển kèm bình tích áp với Chất lượng khả quan. Quý khách hàng khi có ý định mua bình tích áp hoặc mua ruột bình tích áp mới để thay thế. Vui lòng hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi ngay hôm nay để có những loại máy móctốt nhất với giá ưu đãi nhất.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
tel : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136