Làm thế nào để lựa chọn máy bơm nước tsurumi đúng cách

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau thời điểm hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> máy bơm chìm tsurumi 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– bơm nước thải cầm tay chìm: hưởng dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có thể làm việc ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tiếp. độ chắc chắn tương đương với các hãng máy ba pha.

– bơm nước thải thả chìm KTZ sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành thi công, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, chắc chắn động cơ vận hành hiệu quả.>> Máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

– máy bơm nước thải KRS Tsurumi sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ chắc chắn cao, chịu được điều kiện làm việc khắt khe nhất.

– bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, thiết kế với dòng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có thể hoặt động liên tục ở mực nước thâp

Nhưng lưu thông kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình làm việc luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra một vài hỏng hóc làm giảm hiệu suất dùng của máy bơm.

– Đầu tiên, khi mua một chiếc máy bơm chúng mình cần quan tâm đến quá trình lắp ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi kèm bên trong máy. Nên lắp máy bơm gần vị trí có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: cài đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công dụng riêng giúp chúng ta kiểm tra quá trình vận hành nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết loại chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay biến đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được sức ép.>> Máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình hoạt động, kìm hãm tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để chắc chắn an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được chủ đầu tư chú trọng nhất, sản phẩm thường được chọn lựa nhập khẩu từ Châu âu, Nhật Bản hay các nước khác trên toàn cầu nên tốn khá nhiều kinh phí. Chính vì vậy, để giảm thiểu kinh phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh một số thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng càng ngày càngtrọng tâm.>> máy thổi khí tsurumi  https://goo.gl/FTFKJd

Bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ nêu ra cho các chúng ta phương án bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – dòng sản phẩm đến từ Nhật với chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *