Laimian City – cơ hội vàng trong đầu tư.

Quận 2 trong vài năm trở lại đây thu hút sự chú ý rất lớn từ những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trong nước và cả nước ngoài. Với những tiện ích khác biệt và vị trí đẹp so với các dự án cùng phân khúc, Laimian City (raemian city cũ) trở thành “miếng bánh ngon” mà ai cũng muốn giành.

Quỹ đất Laimian City nằm có gì đáng quý?

tien ich raemian city an phu

Vị trí của dự án quận 2 đã được nhà đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh – HDTC chọn lựa và tính toán kĩ càng. Nằm giao giữa phường An Phú và An Khánh, căn hộ nghiễm nhiên được thừa hưởng các giá trị sẵn có từ hạ tầng cơ sở xung quanh khu vực. Con đường nơi có mặt của dự án căn hộ cao cấp là đường Lương Định Của, xưa nay vốn đông đúc và sầm uất, nay lại càng có giá trị hơn nhờ việc thành phố mở rộng lên 6 làn xe. Trong tương lai gần, khả năng khai thác và phát triển thương mại của khu vực này được nhiều chuyên gia bất động sản trong khu vực đánh giá rất cao, không khác gì mấy so với tuyến đường nhộn nhịp Xa Lộ Hà Nội thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, khi sống tại chung cư này quý khách hàng sẽ rất nhanh chóng kết nối đến được khu công nghệ cao ở quận 9 và các khu đô thị tại quận 2. Nhờ tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc di chuyển ra các tỉnh lân cận cửa ngõ phía Đông của thành phố như Bình Dương, Đồng Nai,… cũng sẽ rất nhanh chóng và thuận lợi.

Sự đáng quý có được nhờ vị trí  du an Laimian City mang lại theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu SaleReal Team sẽ giúp công trình rất lớn sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Giá trị cộng đồng tại Laimian City cũng được đánh giá cao.

Hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu, cư dân tại dự án Lương Định Của đều sẽ là những khách hàng thành đạt, có nguồn thu nhập cao và ổn định, có lối cư xử lịch sự. Sống tại dự án, hàng xóm của bạn sẽ là những con người hiểu biết, có thể chia sẻ với bạn về những điều trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Không chỉ quý vị có môi trường dân cư tốt mà con em bạn – những thế hệ tương lai – cũng có môi trường hoàn hảo để khám phá và phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách.

Thông tin gì về giá bán Laimian City mà nhà đầu tư cần nắm?

Vào giai đoạn 1, giá của dự án quận 2 (cụm CT3) là 65 triệu đồng một mét vuông. Giá này không phải là một cái giá thấp, nhưng để nói là cao so với những giá trị mà nó mang lại thì cũng không đúng. So sánh qua với các dự án gần đó như Rome Diamond Lotus có giá 70 triệu/m2 hay Water Bay Novaland 90 triệu/m2 thì giá của dự án HDTC vẫn rất cạnh tranh. Chuyên viên Trần Đình Hiếu đánh giá về giá trị của Laimian City là sẽ tăng cao trong tương lai nhờ bản thân nó là nơi sinh sống lý tưởng của giới thượng lưu, công với việc thừa hưởng nhiều giá trị từ khu vực xung quanh đó.

cong truong xay dung Raemian City

Nằm tại trung tâm mảnh đất quý của quận 2, được thiết kế hiện đại và sang trọng, cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiện lợi, Laimian City đã, đang và sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có mà bạn không nên bỏ lỡ.