La Premier Quận 2 cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2019

La Premier là dự án với 780 sản phẩm căn hộ được mở bán ra thị trường mang đến một làn gió mới, cơ hội mới cho giới đầu tư bất động sản tại Quận 2. Đây là dự án sở hữu vị trí đẹp cùng nhiều yếu tố làm nên một sản phẩm đáng mua trong phân khúc căn hộ tầm trung tại thị trường Quận 2.

Lê Đình Phong góc nhìn từ chuyên gia về dự án La Premier Quận 2 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư năm 2019. Đây là dự án đường Võ Chí Công có vị trí đẹp và thiết kế tinh tế mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

la premier

Salereal đánh giá đây là dự án rất đáng để bạn đầu tư bởi một số lý do chính như sau:

Dự án La Premier sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường lớn Võ Chí Công, nằm ngay trung tâm Quận 2 nơi đây có thể kết nối đến hầu hết những địa điểm nổi tiếng tại trung tâm thành phố Sài Gòn cũng như khu Đông.

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ và các tiện ích nội khu cùng không gian sống tại dự án Lotte cũng rất hoàn thiện mang đến một nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình. Có thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ là những diện tích được rất nhiều khách hàng ưa chuộng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của cuộc sống.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=mVgYzJkO1FI

Lotte Quận 2 đưa ra mức giá bán La Premier cực kỳ hấp dẫn là 36 triệu/ m2. Đây là mức giá tốt so với các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi cũng như trong phân khúc căn hộ tầm trung trên thị trường hiện nay. Các chuyên gia Salereal Team khuyên bạn nên mua ngay lúc này vì sau khi mở bán, giá bán của các căn hộ tại đây sẽ được đẩy lên cao trước nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nhưng nguồn cung căn hộ chung cư thì gần như chững lại trở thành hiện tượng tất yếu “ cung không đủ cầu “.

Bên cạnh đó, đầu tư phát triển hạ tầng Quận 2 đang góp phần giúp những dự án bất động sản nhất là tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, An Phú trở nên Hot hơn bao giờ hết. Những dự án tại đây hứa hẹn sẽ cháy hàng ngay khi chính thức được mở bán rộng rãi tại thị trường Quận 2.

la premier va cac du an xung quanh

Lotte còn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng mức chiết khấu cao tạo cơ hội tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn can ho quan 2 này làm nơi an cư và đầu tư lâu dài.

Một lần nữa, Le Dinh Phong khẳng định La Premier quý khách NÊN MUA ngay lúc này để có được những sản phẩm căn hộ vừa ý với mức giá rẻ nhất thị trường.