KingDom 101 Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Đông Dương hướng tới tương lai ngay trung tâm thông tin tốt nhất

du an Kingdom 101 hướng tới tương lai giá hợp lí thuận tiện vui chơi. Chung cư cao cấp không gian chuẩn mực, vị trí đường đường tô hiến thành nhẹ nhàng cá tính. Căn hộ dự án KingDom 101 tòa nhà đẳng cấp, khu vực quận quận 10 ngay trung tâm. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Dự án căn hộ cao cấp KingDom 101 đầy đủ tiện nghi, đầu tư bởi Hoa Lâm Group thông tin tốt nhất. KingDom 101 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
KingDom 101 Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Đông Dương

Dự án Kingdom quận 10 thuận tiện vui chơi. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Căn hộ KingDom 101 nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.
the avila 3 quan 8 không gian chuẩn mực. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến KingDom 101 đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.
du an Kingdom 101 nhẹ nhàng cá tính. Căn hộ KingDom 101 tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Các căn hộ KingDom 101 đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.
Dự án Kingdom quận 10 tòa nhà đẳng cấp. Thanh toán KingDom 101 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
the avila 3 quan 8 đầy đủ tiện nghi. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin KingDom 101 đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)905222379