Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận – Giá trị gia đình bền vững

Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn tọa lạc ngay trong tổng thể khu đô thị Phú Hài Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đây được đánh già là một siêu phẩm sỡ hữu vị trí đẹp còn sót lại tại trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận bài trí riêng biệt

Với mục tiêu mang đến một không gian sống xanh và văn minh, thân thiện, hướng tới tương lai phát triển bền vững, du an dat nen phan thiet hội tụ đầy đủ tiện nghi cho một đời sống hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang đến một chốn an cư lý tưởng cho cư dân và là một chọn lọc hấp dẫn của giới đầu tư. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Phan Thiết thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Phan Thiết luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất đô thị trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho quý khách rất nhiều. Rõ ràng, với vị trí nổi trội của mình, Diamond Bay Phan Thiết đem lại cho cư dân sự dễ dàng hiếm có trong việc di chuyển, đến nơi học tập, làm việc.

Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án đất nền nhà phố ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, quý khách có nhiều chọn lọc và phát triển thành người đặt ra những tiêu chí lúc tìm mua đất nền cho mình. Một trong những chọn lọc danh tiếng của quý khách giai đoạn này về đất nền biệt thự tương lai là những dự án đất nền nhà phố được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người. Đặc biệt, mỗi đất nền tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận đều có Nhà phố rộng, vừa là dao động không gian riêng để trò chuyện, vừa để hít thở bầu không khí trong lành vầ ngắm cảnh. Cũng là vị trí lý tưởng để trồng hoa hay cây cảnh xinh xắn. Tầng để xe được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án đất nền nhà phố đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối.

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết vị trí đẹp

Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn được quy hoạch bài bản, thông minh và bố trí hợp lý gồm các phân khu chức năng riêng biệt. Bao gồm: khu đất nền cao tầng là Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn (có 3 tòa tháp đất nền) và khu nhà ở thấp tầng (có biệt thự, lân cận và shophuose). Điểm nhấn du an dat nen phan thiet là các lô đất nền biệt thự đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận là dự án đất nền nhà phố hiếm hoi nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận là sự chọn lọc số 1 ­để có đời sống trọn vẹn.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : bảng giá nhà đất bình thuận

Đặc biệt, Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn có mức giá bán cực tốt từ 14.5 tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao đã đi vào hoạt động cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính lý tưởng cho quý khách đầu tư. Tuy nhiên, với Diamond Bay Phan Thiết thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền biệt thự dành cho người lương bổng trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng quý khách có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư chuẩn bị chỉ nằm dao động trong tầm 14.5 tr/m2. Theo như chuẩn bị công đoạn Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận vào dao động quý quý 4/2019 dự án đất nền nhà phố sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đất nền nhà phố đã công bố 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua đất nền đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Tất cả những điều lý tưởng trên mang đến người dân ở Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận một đời sống lý tưởng nhất với giá rẻ nhất, là đời sống tương lai tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Đọc thêm tin này