Khu chung cư Masteri Apartment không gian lý tưởng vị trí vàng kết hợp hài hòa

apartment for rent in masteri không gian lý tưởng nhiều lợi nhuận đồng bộ hiện đại. Khu căn hộ công năng tối ưu, nằm trên mặt tiền Xa Lộ Hà Nội căn hộ khép kín. Khu căn hộ cao cấp Masteri Apartment kiến trúc cổ điển, thuộc quận Quận 2 vị trí vàng. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Khu dự án cao cấp Masteri Apartment thiết kế thông minh, được phát triển bởi Thảo Điền Investment kết hợp hài hòa. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.
Khu chung cư Masteri Apartment

apartment for rent in masteri thao dien đồng bộ hiện đại. Với vị trí đắc địa như thế, Masteri Apartment xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Masteri Apartment, Masteri Apartment thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh.
Masteri thao dien cho thue công năng tối ưu. Căn hộ Masteri Apartment với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Masteri Apartment đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú.
apartment for rent in masteri căn hộ khép kín. Gian bếp Masteri Apartment thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Căn hộ Masteri Apartment được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
apartment for rent in masteri thao dien kiến trúc cổ điển. Giá bán căn hộ Masteri Apartment cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Masteri thao dien cho thue thiết kế thông minh. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0915916915
Đọc thêm thông tin này Masteri Thao Dien apartment for rent 3 beds furnished high floor $1100