Khu căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới nằm trong xu hướng sống trẻ

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân tân tiến tại Dĩ An, can ho cao cap Di An được CĐT trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống hàng ngày của cư dân làm trọng tâm phát triển, khu căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý khách trong suốt thời gian an cư tại đây.

Neshome

căn hộ Neshome Đất Mới

Neshome Lê Hồng Phong vận hành 5 sao

Theo đó, căn hộ Neshome Đất Mới tọa lạc trên mặt tiền đường 363 đường Lê Hồng Phong con đường văn minh và tân tiến bậc nhất tại Dĩ An, giáp giới với trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có nhiều khu đô thị kiểu mẫu tại Dĩ An. Dự án được đặt đối diện với Trung tâm thương mại Big C nên rất dễ dàng cho hoạt động mua sắm – giải trí của cư dân căn hộ dự án Neshome Dĩ An được thực thi với ý nghĩa mỗi căn hộ chung cư không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để an cư lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở nên tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

Xung quanh tổ hợp khu đô thị can ho cao cap Di An là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và bệnh viện lớn của cả nước…cư dân dễ dàng đi lại giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngBên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp căn hộ, những cư dân của căn hộ Neshome Đất Mới có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Dự án chung cư Neshome Đất Mới sống riêng tư

căn hộ dự án Neshome Dĩ An được thiết kế bao gồm 18.552 m2, Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại dịch vụ, trường mầm non, sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, công viên,…, mô hình căn hộ cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với đi lại tiện ích đẳng cấp, dự án nhà ở là chọn lọc xuất sắc cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm không gian sống hoàn hảo. Hiện nay, khu căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới đã ra mắt tòa căn hộ chung cư giá rẻ đầu tiên của dự án căn hộ chung cư. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ từ 89m2 đến 102m2, căn ba phòng ngủ là 121m2 đến 132m2 và căn hộ văn phòng lần thứ nhất có mặt tại Việt Nam và tại khu căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới có diện tích vào khoảng 48m2, 49m2, 51m2, 60m2.

Hiện CĐT vẫn chưa ra mắt giá bán chính thức của dự án bất động sản, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư khu căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới khoảng trong khoảng từ 37tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức chuẩn xác từ CĐT trong thời gian sớm nhất. Qua đó, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn của dự án nhà ở để các nhà đầu tư có chọn lọc chuẩn xác nhất trước lúc chọn lọc “rót vốn” vào dự án nhà ở này. Nơi đây chính là địa chỉ an cư xuất sắc để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị chú ý và có nhu cầu tham gia lễ ra mắt khu căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới sắp tới xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/west-lakes-golf-villas/

Trích dẫn: Vinhomes golden river