Khu Astral City Điểm dừng chân hoàn hảo về phong thủy

Sở hữu vị trí đắc địa đắc địa, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích cao cấp, không gian sống an lành, giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn,… đó chính là những nguyên do khiến dự án astral city bình dương thu hút sự để ý của giới đầu tư.
Astral City

Dự án căn hộ hạng sang Astral City căn hộ hiện đại

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , công ty kinh tế lớn danh tiếng Việt Nam, Chung cư Astral City được “chăm chút” hết sức kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với đời sống của quý vị và Khu Astral City cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Dự án chung cư Astral City tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, trung tâm hành chính Bình Dương hay 10 phút tới Lotte.

dự án astral city bình dương nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Thuận An, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu đời sống của cư dân Khu Astral City như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiVới các tòa nhà trên diện tích 37.343,8 m2, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, Chung cư Astral City mong chờ sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống tiên tiến khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Astral City

Khu căn hộ chung cư hạng sang Astral City giỏ hàng mới

Dự án chung cư Astral City sẽ bao gồm 37.343,8 m2, 8 block căn hộ, cao 40 tầng với 3 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 5.200 căn. Mỗi tòa có độ cao từ 40 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế hoàn hảo của dự án căn hộ chung cư cũng góp phần lớn vào việc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư khi mà tầm view của dự án căn hộ chung cư thoáng khí cả 4 phía. Khu Astral City sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý vị có thể lựa chọn. Mỗi một căn hộ chung cưộ tại Khu Astral City là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như chất liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm mạnh ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích chọn lựa của nhiều quý vị khi đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và Khu Astral City, uy tín, chất lượng cũng như lộ trình chung cư Khu Astral City được đảm bảo theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Một đối tác nữa cũng hết sức quan trọng của Khu Astral City chính là Ngân hàng Tiên Phong với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: hướng dẫn vay vốn 0% lãi suất cho tới khi nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho mượn tối đa 25 năm… Song hiện tại chưa có bất kỳ tin tức nào về Khu Astral City sắp ra mắt, Quý khách hàng để ý tới dự án căn hộ chung cư vui lòng truy cập không ngừng nghỉ tại

Tìm hiểu thêm