Không gian sống xanh mát của Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, chất liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; hướng dẫn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án nhà ở BĐS… Các lĩnh vực này đều được Tập đoàn Gotec hiện hữu tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, hàng đầu cũng như vị thế từ phía khách hàng.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại GKG bản đồ quận 6

Khu căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana tiện nghi vượt trội

Ta lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong tổ hợp Nguyễn Văn Luông, Căn hộ Saigon Asiana GKG trông mong sẽ phát triển thành một trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây Nam Sài Gòn. Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec nằm ở vị trí vàng số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, gần trung tâm Sài Gòn, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố đường Nguyễn Văn Luông, đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương … Dự án chung cư gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, trung tâm y tế E, trung tâm thương mại Metro…

Trong các dự án nhà ở thì tiện ích luôn chiếm vai trò hết sức quan trọng và là yếu tố mà đa số mọi quý vị đều muốn nghiên cứu trước lúc chọn nơi để ở. Hệ thống tiện ích tại căn hộ Saigon Asiana quận 6 được nhiều người đánh giá cao bởi nó có thể mang lại cho cư dân cuộc sống đẳng cấp nhất, thỏa sức nhất. Hệ thống các tiện ích tại khuôn viên của dự án nhà ở chính là một yếu tố đặc biệt, thôi thúc quý vị lựa chọn nơi đây để an cư, đầu tư. Trong bài viết này sẽ là những hạng mục tiện ích dịch vụ tiên tiến được nhiều NĐT đánh giá cao. Căn hộ Saigon Asiana GKG nằm cạnh hồ điều hòa rộng lớn, một vị trí hoàn hảo để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana đẹp hài hòa

Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những căn hộ cao cấp trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh của tòa nhà. Tập đoàn Gotec với mục đích đem lại một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng quý vị nên đã quy hoạch, kiến tạo một Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec tiên tiến với tổng diện tích lên tới 4.017 m². Tại khu vực trung tâm của quận 6 là mặt tiền đường đường Nguyễn Văn Luông. Nơi đây đang được tiến hành dự án nhà ở Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec. Không chỉ vậy mà khu Tây Nam Sài Gòn giai đoạn này còn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các NĐT dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec tại: chủ đầu tư gotec land

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Ngoài ra Căn hộ Saigon Asiana Tập đoàn Gotec sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomesgoldenriver.edu.vn