Căn hộ The Centennial Quận 1 không gian sống đánh mơ ước

The Centennial là một trong ít cái tên nổi bật trên thị trường căn hộ Quận 1. Chủ đầu tư Alpha King hứa hẹn kiến tạo một cuộc sống trong mơ ngoài đời thực. Ở đó, cư dân sẽ có những phút giây tìm được giá trị đích thực, cốt lõi của cuộc sống.

Thị trường căn hộ Quận 1 chào đón dự án mới của Alpha King gồm những sản phẩm căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn nơi hội tụ những tinh hoa đất trời mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân. The Centennial với thiết kế sang trọng, tinh tế, thân thiên với môi trường là sản phẩm chung cư Quận 1 tạo dựng nên một nơi an cư tuyệt vời cho nhiều gia đình.

khong gian song tai the centennial

Đi lại nhanh chóng hơn với The Centennial Quận 1

Giao thông luôn là vấn đề muôn thuở và gắn liền với cuộc sống con người. Đặc biệt, với nhịp sống hiện đại phát triển không ngừng, giao thông diễn ra phức tạp và nhiều tắc nghẽn hơn. Theo đó, tất cả mọi người đều mong muốn có thể di chuyển dễ dàng từ nhà đến cơ quan và các khu trung tâm, đô thị thường xuyên phải ghé vào.

Với vị trí tuyệt đẹp tại Quận 1, thuận lợi của The Centennial, cư dân sẽ hoàn toàn có thể tham gia giao thông thuận tiện, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Đặc biệt, khu vực gần dự án bến du thuyền sang trọng dài 500m đang được khởi công xây dựng. Khi đó, cư dân căn hộ nơi đây có cơ hội trải nghiệm phương tiện giao thông đường thủy cùng những tiện ích thú vị ven sông Sài Gòn xinh đẹp.

Danh sách căn hộ Quận 1 cập nhật năm 2018 xem tại: ledinhphong

The Centennial một trong những những dự án mới tại Ba Son đang làm mưa làm gió trên thị trường Quận 1 thời gian qua đáng để bạn quan tâm.

Cuộc sống trở nên hoàn hảo, trọn vẹn với hệ thống tiện ích tại The Centennial:

Căn hộ cao cấp này được chủ đầu tư Alpha King chú trọng dựng xây đa dạng các loại tiện ích với đầy đủ các loại hình. Trong đó, có nhiều tiện ích vô cùng nổi bật riêng có ở The Centennial mà thôi: bến du thuyền cao cấp, trung tâm thể thao Gym và Fitness ngoài trời, hệ thống đường chạy bộ ven sông. Cư dân khu căn hộ The Centennial sẽ có được sự chăm sóc toàn diện về vật chất- tinh thần với hệ thống tiện ích tuyệt vời này.

Trải nghiệm thú vị với cơ hội kiểm soát ngôi nhà của mình ngay từ xa thật đơn giản khi sống tại căn hộ cao cấp The Centennial:

Giải pháp Tòa nhà thông minh được áp dụng trong khu căn hộ này, giúp cư dân dễ dàng tương tác với ngôi nhà của mình ngay từ xa chỉ cần chiếc Smart phone, đồng thời hỗ trợ tối ưu việc tiết kiệm điện năng, quản lý tổ ấm khi bạn vắng nhà.