can ho one verandah

Không gian sống sáng tạo tại căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah có gì đáng quan tâm? dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu trung tâm hành chính Quận 2 của MapleTree, đại gia bất động sản hàng đầu khu vực, có trụ sở chính tại Singapore được đánh lá có không gian sống cực tốt, bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu về các yếu tố kiến tạo nên không gian sống của dự án tâm điểm Thạnh Mỹ Lợi này

One Verandah thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, từ dự án One Verandah khách hàng dễ dàng di chuyển thuận tiện tới các quận trung tâm thành phố nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Xa lộ Hà Nội, đại lội Mai Chí Thọ.

Không gian sống tại đây là nơi quý khách có thể kiến tạo những điều tuyệt vời nhất, một cuộc sống mơ ước gần gũi thiên nhiên sông nước trong một môi trường đầy đủ tiện ích cao cấp.

khong gian song one verandah

Vị trí chiến lược One Verandah

Là một công trình nằm tại trung tâm quận 2, can ho One Verandah chứa đựng 4 mặt tiền tọa lạc trên bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, giao thông di chuyển lại trong số khu vực và với những khu liền kề rất linh hoạt, thuận lợi.

dự án One Verandah nằm trong một khu tổ hợp của quần thể các khu đô thị đẳng cấp. Phải tạo ra sự hoàn thiện trong lối kiến trúc và hướng an cư. Nhiều quy hoạch xung quanh dự án đều là các khu nhà thấp tầng, vì vậy, view của công trình ko bị che khuất, và hầu như 4 mặt của dự án đều nhìn được tới sông Sài Gòn. Đối với vị thế đắc địa như thế nên công trình có giá trị khá cao vì nó có một cái nhìn hảo

Đầu tư dự án One Verandah tỉ suất lợi nhuận cao không: Đầu tư dự án One Verandah lợi nhuận thế nào?

Các điểm Nổi trội của dự án One Verandah quận 2

One Verandah được xây dựng tại diện tích 1,7 hecta, Đối với diện tích dành cho tạo lập là 40%, diện tích còn lại được sử dụng nhằm làm đường đi, công viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong căn hộ tạo mật độ cao, làm cho chỗ đây trở thành một yếu tố sinh sống hoàn mỹ, chỗ con người và thiên vậy giao hoà.

Thông tin cần biết về căn hộ One Verandah:

Công trình One Verandah được tạo lập Với 4 toà nhà, mỗi toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ thuộc cồng trình là gần 800 căn trong số đấy xấp xỉ 80% những căn hộ ở công trình này đều tạo view hướng ra sông. Đây cũng là 1 điểm tuyệt vời khó tìm cảm thấy tại các khu vực chung cư trong số nội đô.

Những căn hộ trong toà nhà của One Verandah được cấu trúc tân tiến, sang trọng, tiện nghi Đối với phong cách trẻ trung, thích hợp Với giới trẻ, các người đi khiến, . Dự án còn Đặc biệt thiết kế các căn hộ Duplex và Penhouse gây ra 1 lựa chọn đầy sức cuốn hút cho các chủ nhân tương lai. Khu dự án hướng đến đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong xã hội, phải mọi sự bố trí, cấu trúc trong số căn hộ đều đem tình chuyên nghiệp và sang trọng.

Sống đẳng cấp tại căn hộ One Verandah: Sống đẳng cấp tại căn hộ One Verandah Quận 2

chọn cuộc sống tại One Verandah Thạnh Mỹ Lợi là bạn đang chọn 1 nơi an cư hoàn mỹ, Với các tiện ích tại đẳng cấp 5 sao. Sau một ngày khiến vấn đề, trở về Đối với không gian sinh sống tuyệt diệu và những tiện nghi đẳng cấp, những áp năng, căng thẳng đều có quát bị tiêu tan.

One Verandah sở hữu hệ thống bể bơi chuẩn mực quốc tế, cùng hồ bơi tràn và hồ bơi xây sóng. Các cơ sở vật chất về nhà trẻ, khu vực giải trí hay phòng tập thể hình cũng mang những lợi ích đáng mơ ước. Chủ đầu tư đã đưa vô công trình trên 50 tiện ích cao cấp để mới như đáp ứng được mọi yêu cầu cơ bản mà người dân sinh sống tại đây xứng danh được hưởng thụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *