Không gian sống lý tưởng tại căn hộ EverGreen quận 7

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty Tài Nguyên đã tạo dựng được uy tín của mình bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và được minh chứng bằng tiến độ thực tiễn của các sản phẩm. Công ty Tài Nguyên có được bước phát triển vững vàng như nay là nhờ vào sự ưu ái và tín nhiệm của các Quý khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Biet thu Evergreen Tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng thuộc phường Phú Mỹ, Quận 7. Với vị trí 3 mặt giáp sộng thể hiện sự trù phú tài lộc tuôn trào khắp nơi, mang đến sự trường tồn bền vững cho muôn đời sau, đối diện khu biệt thự triệu đô Chateau, 3 phút di chuyển đến trung tâm hành chính và khu vui chơi giải trí Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến Parkson SaiGon, SC Vivo City, Cresent Mall, Hồ Bán Nguyệt,8 phút đến đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, trường quốc tế Nam Sài Gòn, 10 phút di chuyển đến chợ Bến Thành, 20 phút đến Quận 2 qua cầu Phú Mỹ.

Chủ đầu tư Du an Evergreen quận 7 là Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên. Đây là dự án thứ hai của CĐT này tại thị trường BĐS cao cấp quận 7. Dự án đầu tiên với tên gọi Kenton Node Hotel Complex hiện cũng đang tái khởi động và phát triển song song với Evergreen quận 7.

Diện tích khu đất dự án lên tới 74.069,5 m² với tổng vốn đầu tư 1800 tỉ đồng. Với nhiều phân khu căn hộ, biệt thự, cao tầng, thấp tầng đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mong muốn tìm cho mình một căn hộ để làm nơi an cư.

Không chỉ thế nơi đây còn có những tiện ích cao cấp hàng đầu theo tiêu chủ quốc tế. như Hồ bơi Panorama dài 1,5km, bến du thuyền 5 sao, khuôn viên xanh, nhà vườn, khu trung tâm thương mại, và còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác nữa. Với những tiện ích và không gian sống đẳng cấp 5 sao.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7