Khi lắp đặt một giàn gas công nghiệp cần lưu ý những gì

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện tại. Với tần suất vận hành các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có thể dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Cho nên, các đơn vị mua bán trong lĩnh vực này đều đề nghị phải cài đặt được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấp báo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc thi công lắp một hệ thống gas an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách hàng thường chủ quan trong khâu lựa chọn thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong những khâu đặc biệt quan trọng để sử dụng một hệ thống gas thật trơn tru trong địa điểm tại mua bán của người dùng.

Theo tìm hiểu đa phần một số loại ống dẫn gas khách hàng thường lựa chọn chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của dòng này là giá thành tương đối rẻ, dễ uốn nắn cài đặt đặt theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên hãng ống này không phù hợp đối với một số công trình lớn như quán ăn,nhà phố hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt dẫn đến rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là dòng được sử dụng tương đối rộng rãi ngày nay và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi dùng loại ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: dòng ống này có giá thành rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc lắp đặt lại khá là phức tạp nên ít được sử dụng.

Để tiến hành lắp đặt đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, chắc chắn phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải lưu ý một số tiêu chuẩn sau:

– Trước hết phía công ty lắp đặt đặt cần phải trao đổi để đưa ra một số lựa chọn cho khách giúp khách hàng hạn chế tối đa chi phí và chạy an toàn kèm khảo sát vị trí thi công lắp đặt . Bằng cách lên phương án giúp khách định hướng thiết kế một nhà chứa gas phù hợp nhằm kết nối các bình gas công nghiệp trong hệ thống để lưu thông qua đường ống tới tận vị trí cần sử dụng. Như vậy khi chạy hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

-Bên cạnh đó việc lựa chọn trang thiết bị hữu ích và hợp lý nhằm đảm bảo nguồn cung ứng gas phải liên tiếp, với công suất ổn định hoàn toàn.

Đội thi công hệ thống gas Bắt đầu lắp đặt hệ thống dẫn gas nhanh chóng và đúng qui trình.