Khám phá về ưu đãi cực lớn cho khách hàng Condotel AB Central Square

Trước sức hút từ nét đẹp cấu trúc cùng tiện ích sang trọng, công trình Condotel AB Central Square đã khiến nhiều quý khách hàng choáng ngợp, nay, chủ đầu tư còn thông báo nhiều ưu ái cực hấp dẫn dành cho quý khách của dự án bất động sản Condotel AB Central Square càng làm dự án này trở nên cuốn hút hơn nữa, vượt qua những dự án trọng tâm khác tại Nha Trang về tiềm lực phát triển sau này. Vậy quý khách hàng sẽ nhận được ưu ái gì khi đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square?

Palm City khu thành thị sang trọng của Keppel Land và Tiến Phước được triển khai xây dựng sở hữu những tin hoa trong kiến trúc kiểu dáng Công trình Palm City https://goo.gl/yXHSDp hẹn mang lại cho người mua những bất thần đặc trưng mang môi trường sống vô cùng mong ước.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản máu nóng của chủ đầu tư Đại Phúc https://goo.gl/9y37HP  bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn cùng đẳng cấp 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Công trình Vạn Phúc là cơ sở vật chất hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ có những đãi ngộ cực đặc biệt cho quý khách book mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên; ưu ái muợn 70% trị giá căn hộ từ ngân hàng HD Bank với lãi suất 0% trong thời gian 2 năm và kỳ hạn lên đến 25 năm; quý khách hàng không tham gia vay ngân hàng theo chính sách ưu ái trên được chiết khấu trên dòng tiền; ưu đãi dành cho quý khách hàng chi trả trước hạn 95% giá trị căn hộ được chiết khấu chừng 5% trị giá căn hộ; chủ đầu tư cam kết thuê lại trong thời gian năm năm, chia 90% lợi tức từ cho mướn nhưng không ít hơn 10%/năm và hằng năm được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí từ hệ thống; quý khách được quyền chọn lựa căn hộ đẹp nhất với giá bán ưu đãi nhất.

Với tiềm năng du hý tại đô thị nha trang thì các sản phẩm căn hộ khách sạn condotel Nha Trang được phổ thông nhà đầu tư để ý có các cam kết lợi nhuân trong khoảng phía chủ đầu cơ dự án condotel Nha Trang http://bit.ly/2s2WD1O mang lại phổ quát lợi nhuận cho việc đầu cơ.

Condotel AB Central Square – Số 44 Trần Phú được quy hoạch cấu trúc thành một toà nhà tân tiến, gồm đầy đủ tiện ích, dịch vụ chức năng mang tầm cỡ 5 sao nằm ven bãi biển Nha Trang tươi đẹp. Dự án này được đầu tư xây dựng do Công ty Cổ phần đầu tư A & B Deverloppment Cord – 1 trong số những công ty xây dựng dẫn đầu nước ta hiện tại. Dự án còn sở hữu rất nhiều ưu thế từ vị thế chiến lược cho đến tiện nghi giao thông, thương mại, dịch vụ… xứng đáng trở thành cơ hội tiềm năng sinh lợi tức cao cho quý khách. Với thiết kế chữ A thông minh, tất cả các căn hộ Condotel AB Central Square 44 Trần Phú đều có tầm nhìn hướng biển và thành phố tuyệt đẹp, tạo điều kiện đón ánh nắng và gió tự nhiên, đem lại cảm giác sảng khoái, trong lành khi nghỉ dưỡng và sống ở nơi đây.

S các căn hộ chính thức của công trình Condotel AB Central Square:

Căn hộ: 44.42m2: 1 PN + Phòng khách + Logia

Căn hộ: 76.78m2: 1 Phòng ngủ + Phòng khách + bàn ăn + Bar + Logia

Trước nhiều ưu đãi cực lớn cùng với những thông tin tuyệt hảo về quy mô của công trình, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người không cưỡng lại được sức hút từ dự án Condotel AB Central Square. Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới, đầu tư condotel đang là một phương án đầu tư an toàn, mang tới lợi nhuận lớn cùng nhiều giá trị đi kèm cực kỳ tuyệt vời. Với công trình Condotel AB Central Square cũng thế, chủ đầu tư đảm bảo khá nhiều ích lợi cho chủ sở hữu và định hướng một tương lai hưởng lợi tức hằng năm an nhàn, dễ dàng và bền vững nhất. Đặc biệt, việc xuất hiện ở trung tâm thành phố du lịch Nha Trang cũng đã đem lại rất nhiều ưu thế cho công trình Condotel AB Central Square bởi lượng khách tới đây mỗi năm là cực kỳ lớn.