vincity new saigon

Khám phá điểm đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon

Căn hộ VinCity New Saigon căn hộ tầm trung được xây dựng kiến trúc hiện đại tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9 mang trong mình giá trị chất lượng – cảnh quan – tiện ích nổi trội được giới chuyên môn, khách hàng và cả những nhà đầu tư trong và ngoài nước dành nhiều thiện cảm cùng sự quan tâm cho VinCity New Saigon đặc biệt trong thời gian qua.

vincity new saigon

Khám phá điểm đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Giá cả luôn luôn là nhân tố được lưu tâm trước tiên khi quyết định mua 1 căn hộ. Ở can ho VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá mà đa phần những ai có thu nhập trung bình có khả năng sở hữu được. Mọi đòi hỏi căn bản thiết thực như trung tâm mua sắm, vui chơi, phòng tập thể dục, trường học, … đều có mặt đầy đủ tại khu đô thị VinCity New Saigon. Bạn sẽ hưởng thụ toàn bộ những tiện ích mà Vincity New Saigon đem lại cho mình và cả nhà. Vị trí của căn hộ VinCity New Saigon cực thích hợp, thuận lợi dù không nằm trong trung tâm đông đúc, bù lại khách hàng sẽ được tận hưởng không khí trong sạch và không gian sống có nhiều cây xanh. Không chỉ vậy, việc nằm cạnh 2 con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho khung cảnh chỗ này trở nên sạch đẹp và thoáng mát hơn.

Bắt đầu thi công đầu năm 2017 với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến độ của khu đô thị VinCity New Saigon rất đảm bảo. Bên cạnh đó, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là một cái tên bảo chứng rất an toàn. Sự an toàn của cư dân sinh sống luôn là mối lưu tâm khi quyết định mua một công trình căn hộ nào đấy. Nắm được việc này, VinCity New Saigon dự án VinHomes https://goo.gl/Fi4co2 được kết cấu mang tính an toàn cao với chuỗi camera được lắp ở toàn bộ các tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn sẵn sàng bổ trợ lúc nảy sinh những rắc rối. Lúc trở thành người dân của VinCity New Saigon thì việc di chuyển trong vùng ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Nên tạm biệt với các bất tiện trong di chuyển và khói bụi ô nhiễm trong khu nội thành ngay thôi!

Điểm đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon

Đặc biệt, xung quanh VinCity New Saigon là các công ty công nghệ cao, vấn đề này rất tiện lợi lúc không ai có thể chối bỏ công nghệ ngày một chiếm tối đa sự lưu ý của chúng ta. Hơn nữa, dự án VinCity New Saigon quận 9 còn được xây dựng theo hình thức khép kín, với hình thức này, toàn bộ tiện ích cũng như dịch vụ sẽ được hoàn thiện khiến việc hưởng thụ cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại các cơ sở vật chất này đều được hỗ trợ từ ông chủ VinGroup. Dự án còn được sự trợ giúp tối đa từ chính quyền địa phương ngay từ các ngày đầu tiên xây dựng thế nên sẽ mang tới sự dễ dàng trong vấn đề tiến hành những thủ tục bàn giao và sở hữu những căn hộ ở đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *