Khả năng nâng cao giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất bởi những bảo đảm về lợi nhuận và ích lợi cho nhà đầu tư, Xem thêm  có thể nói tới như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu, song song đó chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được trải nghiệm trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể đến đó chính là tiềm năng nâng cao giá của Du an Condotel Intercontinental, được mong chờ còn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, http://vanphucriversidecity.today/ đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có khả năng hoàn toàn an tâm do rất nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có khả năng loại trừ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn tốt nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị điều phối tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đó là sự bảo đảm về năng lực kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của chủ sở hữu căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Bởi vậy, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách muốn dẫn đầu những xu thế và sở hữu các sản phẩm xa xỉ, chuyên nghiệp thực thụ. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những doanh nhân, thương gia thành công, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh những lý do mang lại sự an tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì khả năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đặc biệt nổi trội. Tiềm năng tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn hộ “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và biệt thự ở Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm lực phát triển, xu thế tăng rất nhiều trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 tố chất trọng tâm nhất khẳng định khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại giai đoạn hiện tại. Do đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án quý này. Trong tương lai sẽ được hưởng thụ những lợi ích giá trị và lợi tức có khả năng tăng lên cao và ổn định vì dự án này chứa rất nhiều đặc tính đặc biệt.