Khả năng liên kết giao thông của Aqua City

Chủ đầu tư Novaland phát triển dự án chiến lược là Aqua City tại Đồng Nai để nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng lớn nhất nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Chi tiết hơn sẽ được Lê Đình Phong chia sẻ ngay đến quý khách hàng về giá bán Aqua City và vị trí dự án Đồng Nai trong nội dung bài viết này. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm cái nhìn tổng quan về vị trí của dự án đang sở hữu.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Khả năng liên kết giao thông của Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai có mặt tiền nằm tại đường Hương lộ 2. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới liên kết giao thông tỉnh Đồng Nai.

Trần Đình Hiếu còn chia sẻ, khu đô thị Aqua City sẽ là nơi đáng sống nhất khu đông thành phố trong tương lai.

Trục đường Hương lộ 2 giúp quý cư dân di chuyển từ các tỉnh thành vùng ven trực tiếp nối kết vào trong khu đô thị Aqua City. và từ Aqua City thông qua tuyến đường Hương lộ 2 có thể kết nối nhanh đến trung tâm thành phố Biên Hòa và một số khu vực trọng điểm xung quanh Đồng Nai với khoảng thời gian tiết kiệm.

Cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City và quốc lộ 51 để kết nối đến các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ, cũng không lên trục đường này quý cư dân có thể kết nối trực tiếp vào với cao tốc Long Thành Dầu Giây để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khoảng thời gian 40 phút đi xe.

Ở thời điểm hiện tại, còn khá nhiều khách hàng đang lo ngại cho việc xuống tiền đầu tư cho dự án Aqua City. Bởi dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng, nhưng đã mở bán xong 4 phân khu. Thêm vào đó khu vực triển khai xây dựng Aqua City cũng chưa có gì nổi bật như các dịch vụ tiện ích ngoại khu, hạ tầng giao thông cũng đang trong quá trình nâng cấp.

vi tri aqua city

Tiềm năng dự án Aqua City ra sao?

Tuy nhiên tầm nhìn của Lê Đình Phong trong vòng từ 3 đến 5 năm nữa thì diện mạo ngoại khu của Aqua City sẽ thay một cái áo mới hoàn toàn. Các công trình hạ tầng giao thông được nâng cấp hoàn chỉnh, xây dựng các công trình trọng điểm giao thông mới thúc đẩy sự phát triển của thương mại, du lịch, kinh tế Đồng Nai. Một số khu đô thị ven dự án Aqua City năm 2023 cũng được đưa vào hoạt động, thời điểm này Aqua City đã bàn giao hoàn thiện. Hình thành nên một cụm đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất tỉnh Đồng Nai.

ha tang giao thong xung quanh aqua city dong nai

Thêm vào đó, Đồng Nai đang triển khai bàn giao 1800 hecta giữa xây dựng giai đoạn 1 của sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2025 với công suất hoạt động là 10 triệu khu du khách và vận chuyển năm triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Năm 2023, cũng là thời điểm trục đường Hương lộ 2 chính thức được thông xe sau khi xây dựng sông Cầu Vàm Sứt. Khả năng liên kết giao thông của Aqua City đến các khu vực xung quanh trở nên nhanh chóng.

Quý khách cần thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán của Aqua City vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để nhận tin tức mới nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ